Cánh Đồng Cà Rốt – Hải Dương có thực sự đẹp như lời đồn?

Những năm gần đây những cánh đồng dứa Ninh Bình, hay rừng hoa mận… rất được lòng khách du lịch. Một địa điểm khác cũng không kém phần hay ho và thú vị được các bạn trẻ săn đón rất nhiều những ngày vừa qua đó chính là cánh đồng Cà Rốt – Hải Dương.

Xem thêm:

Cánh đồng Hoa Rễ địa điểm check-in đẹp nhất Hải Dương

Review có tâm Đảo Cò Chi Lăng Nam

Cánh đồng Cà rốt ở đâu?

Nơi đây được coi là địa đểm lý để dừng chân. Tọa lạc ngay xã Đức Chính, huyện Cẩm Giang thuộc tỉnh Hải Dương cách Hà Nội Khoảng chừng 65km.

Cánh đồng cà rốt có gì?

Có truyền thống từ lâu đời với việc nông nghiệp. Bởi vậy cánh đồng cà rốt được người dân chăm chút rất xanh tốt và nó đã thành vựa cà rót lớn nhất nhì của Việt Nam.

Nơi đây đã cung cấp cà rốt đi khắp các tỉnh thành tại Việt Nam thậm chí còn tiêu thụ ở nước ngoài.

Cánh đồng tuyệt đẹp này là do người dân chăm chút mà có. Từng luống cà rốt thẳng tắp chạy dài tạo lên một không gian rất rộng lớn, mênh mông. Điều này góp phần tạo nên những bức ảnh đốn tim người nhìn.

Vài góc chụp từ khách du lịch

Đã có rất nhiều những cặp đôi chọn cánh đồng thơ mộng này để gửi gắm những tấm ảnh cưới mang đậm chất thôn quê mà thơ mộng đến rụng tim.

cánh đồng cà rốt
check-in

Nơi đây không những được chăm chút bởi bản tay người dân nơi này mà còn nhận được sự chăm chút của các cô cậu học trò đóng vai người nông dân chất phác.

Cánh đồng đẹp mê mẩn
Check-in tuyệt đẹp tại cánh đồng

Nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt với thành phố nhiều khói bụi và bon chen. Có lẽ đây là nơi đáng chọn để nghĩ ngơi thư giãn. Có rất nhiều bạn trẻ lại mặt với cánh đồng cà rốt này bởi không cưỡng lại được vẽ đẹp thơ mộng này.

Yêu sao …

Yêu mấy …

Cho vừa…!

cánh đồng cà rốt
Những tấm ảnh đẹp rụng rời

Thời gian nào đến cánh đồng cà rốt là đẹp nhất?

Đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Theo kinh nghiệm đến vườn cà rốt 4 mùa của tôi có thể nói rằng vào hè là đẹp nhất. Bởi từ độ thu đông đó là mùa gieo trồng. Nên đến vào mùa thu hoạch sẽ có nhiều trải nghiệm hơn rất nhiều. Và hơn hết các bạn có thể tận hưởng khí trời mát mẻ ở nơi này giữa cái nóng mùa hè.

cánh đồng cà rốt
Cảnh thu hoạch cà rốt của người đân

Ngoài việc check-in hay thư giãn thì bạn có thể chọn cách cùng người dân nơi này thu hoạch vào mùa vụ, rất thú vị đó nhé!

Cách di Chuyển đến cánh đồng cà rốt

Gần xít Hà Nội. để đến đây không quá phực tạp. Bởi hiện tại có rất nhiều xe khách hay xe bus đi đến gần địa điểm này. Do địa đểm rất dễ tìm kiếm, đường đi không quá khó khăn. Vì  thế phương tiện nhiều người lựa chọn là đi bằng xe máy để có thể chủ động thời gian. Nếu đi Từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng chừng 1h30 phút để có mặt tại cánh cánh đồng cà rốt.

Cùng theo dõi Postum Travel để khám phá thêm nhiều địa điểm thú vị của Hải Duơng nhé!

 

 

 

 

Bài viết liên quan