Chào mừng đến với Postum Travel

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Lữ hành quốc tế và nội địa,luôn xem uy tín và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng. Với phương châm “khách hàng là chìa khoá của sự thành công” – POSTUM TRAVEL luôn mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ, tham quan, khám phá.

Công ty chúng tôi luôn tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình – năng động, yêu nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch có thể tư vấn phù hợp cho Quý khách hàng, sẽ phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất. Cùng với mạng lưới các đối tác lâu dài trong nước ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam và quốc tế tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục được mang đến và phục vụ Quý khách hàng những chuyến du lịch kì thú cùng những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Postumtravel cam kết chất lượng dịch vụ đúng như những gì khách lựa chọn. Nhanh chóng, tiện lợi và chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu mà Postumtravel muốn gửi đến du khách thông qua website www.Postumtravel.vn . Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lần đầu tiên tại Việt Nam có một trang web cho bạn đầy đủ nhất những thông tin về du lịch điều bạn từng nghỉ đến khi đi du lịch, click và chuẩn bị tận hưởng cảm giác thỏai mái nhất đến từ những chuyến đi cùng Postumtravel và những dịch vụ chất lượng cao, chỉ tìm thấy ở Postumtravel .

Thành lập ở Hà Nội, nhưng ngày nay chúng tôi đã có một mạng lưới các đại lý trong và ngoài nước, điều này đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Mục đích của chúng tôi là giới thiệu lịch sử, di sản văn hoá và vẻ đẹp của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, cũng như giới thiệu văn hoá thế giới đối với người Việt. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế trong thị trường lữ hành trong và ngoài nước.

Mục tiêu kinh doanh

Sự thành công của chúng tôi hôm nay là thành quả từ việc miệt mài làm việc và thấu hiểu những yêu cầu về dịch vụ du lịch của mỗi đối tượng khách hàng. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Mong muốn và nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu những nền văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp của đất nước Việt Nam cho du khách toàn thế giới, cũng như vẻ đẹp của thế giới cho những du khách Việt Nam”

Cam kết của Postumtravel

Qua nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến một kỳ nghỉ du lịch đáng nhớ với mỗi khách hàng. Tiêu chuẩn dịch vụ luôn được đặt ở mức cao nhất và mọi hoạt động của công ty đều nhằm đáp ứng những nhu cầu từ phía khách hàng.

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp

Đội ngũ điều hành những chuyên gia là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Nhờ vốn kinh nghiệm quý báu của họ trong ngành du lịch khu vực trong nước và quốc tế, cũng như sự am hiểu về văn hóa – trong đó có cả khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ khác nhau. Nhờ đó chúng tôi có thể đem đến cho khách hàng trong nước và quốc tế dịch vụ với chất lượng hoàn hảo.

Giá trị dịch vụ

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ vượt xa so với số tiền mà quý khách bỏ ra khi đến với chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, chúng tôi đã phát triển một mạng lưới đại lý du lịch rộng khắp trong nước và quốc tế. Hệ thống này cho phép chúng tôi có thể theo dõi sát sao tình hình du lịch trong khu vực Châu Á và Thế giới để mang đến dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng với giá cực kỳ phải chăng.

Đa dạng hóa dịch vụ

Với chúng tôi, mỗi du khách là một cá nhân riêng biệt, không ai có thể yêu cầu giống nhau hoàn toàn trong một chuyến đi. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều gói tour và lựa chọn khi đi du lịch để khách hàng có thể điều chỉnh hành trình theo ý muốn của riêng họ.

Nhiệt huyết

Sự thành công của chúng tôi hôm nay là thành quả từ việc thấu hiểu những yêu cầu về dịch vụ du lịch của mỗi đối tượng khách hàng. Đam mê và tràn trề nhiệt huyết với du lịch ở trên khắp thế giới. Sự khác biệt của Postum Travel chính là tính độc đáo của những trải nghiệm địa phương do các hướng dẫn viên mang lại.

UY TÍN

Chúng tôi không tự nhận mình là công ty xuất sắc nhất mà để khách hàng làm công việc đánh giá đó. Độ uy tín của thương hiệu chúng tôi vẫn đang phát triển không ngừng nhờ vào sự hài lòng của khách hàng trong suốt những năm hoạt động.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Cảm nhận từ Khách Hàng

"Hàn Quốc rất đẹp! Mọi thứ nằm ngoài tưởng tượng về một tour du lịch của tôi. Tôi đã được đến thăm rất nhiều những địa điểm thú vị và hấp dẫn. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. 10 điểm cho Postum Travel"

Mr.Bắc

Trasentayho Director

“Postum Travel làm rất tốt trong việc tổ chức tour. Tuy tôi đặt khá sát giờ nhưng vẫn được hỗ trợ rất chu đáo và nhiệt tình. Khí hậu ở Hàn Quốc tuy hơi lạnh nhưng rất trong lành sạch sẽ. Lần đầu tiên đi tour mà tôi được ở khách sạn xịn, sạch sẽ và chu đáo đến như vậy.”

Ms.Nga

Hà Nội

"Hàn Quốc rất đẹp! Mọi thứ nằm ngoài tưởng tượng về một tour du lịch của tôi. Tôi đã được đến thăm rất nhiều những địa điểm thú vị và hấp dẫn. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. 10 điểm cho Postum Travel"

Mr.Bắc

Trasentayho Director

“Postum Travel làm rất tốt trong việc tổ chức tour. Tuy tôi đặt khá sát giờ nhưng vẫn được hỗ trợ rất chu đáo và nhiệt tình. Khí hậu ở Hàn Quốc tuy hơi lạnh nhưng rất trong lành sạch sẽ. Lần đầu tiên đi tour mà tôi được ở khách sạn xịn, sạch sẽ và chu đáo đến như vậy.”

Ms.Lệ

Goldgate Department

All in one
Liên Hệ