Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi du lịch Nga ai cũng nên biết

Để có một chuyến du lịch Nga tự túc thật hoàn hảo thì việc đầu tiên là bạn phải xin visa, đặt vé máy bay, lên lịch trình cho chuyến đi…. Trong đó đặt vé là công việc rất quan trọng trước khi đi. Postum Travel xin chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho du khách biết nhé.

Thời điểm nào nên mua vé máy bay?

Có không ít người do thiếu kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nga nên thường gần sát ngày khởi hành mới liên hệ để mua vé. Việc mua vé sát ngày nhất là vào những dịp lễ, tết, cuối tuần sẽ phải chịu mức giá vé may bay rất cao so với ngày bình thường. Nên các bạn hãy đặt vé cho chuyến hành trình bay của mình trước vài tháng hoặc tối thiểu là trước một tháng.

Nên đặt vé đi du lịch Nga trước 1 tháng
Nên đặt vé đi du lịch Nga trước 1 tháng

Cũng vào các dịp này thì nhiều hãng hàng không hay có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé may bay dành cho khách hàng nên các bạn hãy đặt mua. Nhưng lưu ý là vé rẻ, vé khuyến mãi tại những tổ chức bán qua các trang web chính thức là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé hoặc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn chỉ có thể được phép đổi ngày bay nhưng sẽ trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Nên quý khách hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán chính xác trước khi mua vé.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Nga của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Aeroflot Russian, Thai Airways, China Southern Airlines, Turkish Airlines,China Eastern Airlines, Emirates,  Korean Air…

Đặt vé máy bay với số lượng lớn

Nhiều người đi du lịch Nga có kinh nghiệm rằng nên mua nhiều vé thay vì một vài vé thì bạn sẽ được giá vé ưu đãi và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Đặt vé máy bay với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí
Đặt vé máy bay với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hơn nữa, bạn không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm bởi nếu đứng tên trên vé hành vì một lí do nào đó sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn. Thế nên, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày thì bạn hãy quyết định việc có mua thêm hành lý hay không nhé.

Xem thêm:

Bánh xếp Blini: một phần linh hồn của ẩm thực Nga

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất

Có rất nhiều nơi để bạn đặt vé may bay đi Nga cho bạn lựa chọn, tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ và tham khảo kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Nga dưới đây để lựa chọn. Có các hình thức mua vé như sau:

Đặt vé trực tiếp tại hãng hàng không:

Bạn liên hệ trực tiếp qua website, điện thoại, email, các phóng vé của hãng hàng không để đặt vé máy bay đi Nga. Đặt vé theo hình thức này thì bạn có thể mua vé đi bất kỳ đâu trên thế giới nhưng giá của nó sẽ cao hơn từ 50 – 100.000 đồng so với mức bình thường.

Đặt vé qua hãng hàng không cao hơn mức bình thường
Đặt vé qua hãng hàng không cao hơn mức bình thường

Đặt vé máy bay thông qua bên trung gian:

Đặt vé thông qua các công ty có tour du lịch Nga giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn so với cách đặt vé bên trên. Bởi khi khách đặt vé các công ty này sẽ gộp tất cả khách hàng có cùng ngày bay đến Nga rồi  đặt vé với số lượng lớn nên sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Tận hưởng chuyến du lịch thú vị nhất của mình
Tận hưởng chuyến du lịch thú vị nhất của mình

Bạn nên chọn các công ty du lịch Nga uy tín lâu năm, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ làm visa….vừa an toàn mà lại rẻ hơn được một khoản đó.

Còn đợi gì nữa mà bạn không bắt đầu ngay sau khi tham khảo qua kinh nghiệm đặt vé máy bay đi du lịch Nga của Postum Travel nào? Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và may mắn nhé.

Bài viết liên quan

Đặt Tour