Thanh xuân một lần có hẹn cùng bãi Dâu Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến ngọn hải đăng với cung đường siêu đẹp, một bãi Trước đầy e ấp lúc sớm mai, một bến tàu Marina đẹp tựa trời Âu mà quên mất rằng còn có bãi Dâu đẹp lung linh với nhiều góc ảnh đẹp và nước biển trong xanh thích hợp để nạp vitamin sea vào người.

Bãi Dâu Vũng Tàu
Bãi Dâu Vũng Tàu

Bãi Dâu ở đâu?

Bãi Dâu ở đâu?
Bãi Dâu ở đâu?
Với những du khách đã từng đến với thành phố biển Vũng Tàu sẽ không còn thắc mắc khi nghe đến cái tên bãi Dâu. Bãi Dâu nằm nép mình ở phía Tây núi Lớn và phía Bắc trung tâm thành phố Vũng Tàu, nơi được nhiều du khách lựa chọn ghé đến để chụp ảnh và tham gia nhiều hoạt động thú vị khác nữa.

Đôi nét về bãi Dâu Vũng Tàu

Đôi nét về bãi Dâu -Vũng Tàu
Đôi nét về bãi Dâu -Vũng Tàu
Bãi Dâu Vũng Tàu khoác lên mình vẻ đẹp bình yên đến dịu kỳ điểm tô thêm chút lãng mạn mỗi sớm mai khi bình minh lên hoặc khi ánh hoàng hôn dần buông. Đến đây bạn như được trốn khỏi sự tấp nập của phố thị vậy, cảm giác được ngồi trên những mỏm đá lặng nghe tiếng sóng biển thật thích. Đặc biệt hơn thế nữa là lúc đêm về ngồi trên bãi biển ngắm nhìn đoàn thuyền đánh cá ngoài khơi xa thắp sáng những ánh đèn nhỏ li ti cực kỳ thích.

Hướng dẫn di chuyển đến bãi Dâu Vũng Tàu

Hướng dẫn di chuyển đến bãi Dâu Vũng Tàu
Hướng dẫn di chuyển đến bãi Dâu Vũng Tàu
Những bạn nào lần đầu tiên đến với Vũng Tàu cũng như đến với bãi Dâu thì hãy tham khảo đường đi dưới đây nhé:
  • Cung đường 1: Bạn xuất phát tại Sài Gòn sẽ đi về hướng Đồng Nai, đến ngã ba Vũng Tàu rẽ phải vào quốc lộ 51, sau đó chạy thẳng khoảng 100km là đến được trung tâm thành phố Vũng Tàu.
  • Cung đường 2: Bạn cũng xuất phát tại Sài Gòn nhưng đi theo hướng Long Thành – Dầu Giây, sau đó rẽ phải vào quốc lộ 51 và chạy thẳng đến trung tâm thành phố Vũng Tàu.
Sau khi đến trung tâm Vũng Tàu bạn sẽ tiếp tục di chuyển vào đường Bình Giã sau đó rẻ phải để vào đường Nguyễn An Ninh rồi thẳng vào đường Trần Phú, vòng hết núi Lớn là tới được bãi Dâu rồi đấy.

Bãi Dâu Vũng Tàu có gì đẹp?

Bãi Dâu không chỉ có bãi biển đẹp một cách đầy quyến rũ mà còn có con hẻm nhỏ sốt dạo gần đây trên facebook khi các bạn trẻ tìm đến để check in không khác gì những con đường nơi đất nước Hàn Quốc cả nha. Đến đây bạn nhớ chuẩn bị cho mình bộ trang phục thật xinh và một người bạn chụp ảnh thật có tâm.

Những trải nghiệm thú vị tại Vũng Tàu

 Những trải nghiệm thú vị tại Vũng Tàu
Những trải nghiệm thú vị tại Vũng Tàu
Đến với bãi Dâu Vũng Tàu bạn sẽ được ngâm mình dưới làn nước mát lạnh, được săn bức tranh miền biển lúc bình minh và hoàng hôn, ngoài ra bạn còn có thể cắm trại qua đêm cùng những người bạn của mình để lặng nghe tiếng vọng về của biển, xả stress quên đi những bộn bề ngoài kia. Nhưng các bạn nhớ chú ý đừng tắm biển bãi Dâu vào những ngày biển động nhé sẽ không an toàn vì ở đây không có lực lượng cứu hộ.
Ảnh: Sưu tầm
Bài viết liên quan