Tận hưởng cảm giác đặc trưng mùa đông khi đi du lịch Nga

 Nếu bạn nghĩ rằng đi chơi vào mùa lạnh thì thú vị chút nào cả. Nhưng bạn sẽ phải thay đổi ý kiến khi chọn đi du lịch Nga mùa đông bởi đây mới chính là khoảng thời gian đẹp nhất và đặc trưng của xứ sở bạch dương này. Cùng Postum Travel khám phá trọn vẹn Nga ngay bây giờ nhé!

Tại sao bạn nên du lịch nước Nga vào mùa đông?

Giữa cái lạnh nhất thế giới xuống dưới âm độ, băng tuyết phủ kín đường, trên mái hiên nhà và bất kỳ đồ vật nào cũng trở nên lạnh toát thì chẳng ai muốn đi chơi. Nhưng với đất nước Nga xinh đẹp thì lại khác hoàn toàn. Bởi đây chính là điểm thú vị và đặc trưng, thiếu vắng mùa đông lạnh giá thì đã không phải là nước Nga.

Tận hưởng thời tiết giá lạnh, tuyết phủ kín đường ở Nga
Tận hưởng thời tiết giá lạnh, tuyết phủ kín đường ở Nga

Vào mùa đông, du khách đến đây sẽ được tận mắt chứng kiến những bông tuyết bắt đầu rơi để cảm nhận một mùa đông êm đềm đặc trưng của nước Nga. Sẽ chìm đắm trong màu trắng muốt của tuyết, tận hưởng cảm giác cái cái lạnh thấu xương của tuyết rơi được thong dong dưới con phố mùa đông. Đó là những trải nghiệm bạn khó có được ở bất kỳ nơi nào ngay cả ở Việt Nam cũng không.

Trên những con đường đầy tuyết rơi
Trên những con đường đầy tuyết rơi

Trải nghiệm chuyến du lịch nước Nga mùa đông, thời khắc tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, lãng mạn đã tạo cảm hứng cho các nhà văn nhà thơ, nhạc sĩ tạo nên những bài hát làm biết bao trái tim phải xao xuyến, rung động. Đó cũng chính là một phần để một nhà báo nước ngoài viết về mùa đông của nước Nga là di sản thiên nhiên mang tầm quốc gia.

Xem thêm:

Đến nước Nga nên thưởng thức những đặc sản gì?

Đến Nga du lịch mùa đông bạn nên đi đâu?

Bạn sẽ phân vân dưới cái lạnh thấu xương ở đất nước Nga thì nên đi đâu nhỉ?

Trước tiên, du khách hãy ghé thăm nhanh những địa điểm nổi tiếng đi vào huyên thoại của Nga như: thủ đô Moscow, Quảng trường Đỏ và điện Kremli, nhà thờ Thánh Basil, cửa hàng bách hóa GUM, Lăng Lenin, Vườn Alexandrosky, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh…. Sau đó từ từ khám phá những địa điểm tiếp theo.

Đến Nga chiêm ngưỡng Quảng trường Đỏ
Đến Nga chiêm ngưỡng Quảng trường Đỏ

Tham gia chương trình trượt tuyết tại khu liên hợp thể thao mùa đông nằm trên một trong những ngọn núi cao nhất St. Petersburg, trượt băng hay tự tay nặn những người bằng tuyết với chiếc mũ đỏ đội đầu và chiếc mũi dài nhọn hoắt làm từ củ cà rốt. Hay có thể lựa chọn trượt trên phao cho các cặp đôi yêu nhau nữa. Tour du lịch nước Nga để cảm nhận cái lạnh giá của mùa đông, thời khắc chuyển giao năm cũ năm mới cực đẹp cùng những bông tuyết trắng nhỏ li ti bám trên cành.

Đến Nga nhất định du khách phải đi trượt tuyết
Đến Nga nhất định du khách phải đi trượt tuyết

Lựa chọn đi du lịch Nga vào mùa đông thật thú vị để bạn cảm nhận cảm giác lâng lâng tựa như đang bay trên những lớp mây trắng bồng bềnh – một mùa đông êm đềm đặc trưng của nước Nga chứ không phải cái lạnh thấu xương đâu nhé.

Bài viết liên quan