Phú Quốc được ví như hòn đảo thiên đường ở Việt Nam và sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện Năm du lịch quốc gia 2016, lễ khai mạc và bế mạc cũng đều được tổ chức tại đây. Những địa danh du lịch trong tour du lịch Phú Quốc nào thu hút khách du lịch nhất trong năm nay?

Bãi Dài

Bắt đầu từ mũi Gành Dầu kéo dài đến mũi Núi Chảo với hơn 15km, bãi biển với bờ cát vàng bằng phẳng. Bãi biển được bao bọc bởi dãy núi Bãi Dài với rừng nguyên sinh tươi tốt. Thỉnh thoảng, vài đoạn có những mũi đá đâm ra biển tạo thành điểm nhấn sinh động cho cảnh quan của bãi. Có nhiều khu du lịch cao cấp được xây dựng tại đây.
Xem thêm:

Bãi Sao

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới qua tàn cây dứa dại và cây muốn biển, trập trùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng là nơi thích hợp cho du khách sợ độ sâu của biển. Tại đây, du khách được thưởng thức các món hải sản, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Bãi Sao là địa danh du lịch Phú Quốc thu hút đông đảo du khách mỗi khi đặt chân đến Phú Quốc.
Khu bảo tồn san hô
Khu bảo tồn san hô

Khu bảo tồn san hô

Nằm trong quần đảo An Thới và một số hòn lân cận, khu bảo tồn san hô này có diện tích 124,4 ha với những rạn san hô và sinh vật biển quý hiếm. Du khách có thể thuê tàu lặn ngắm các dãy san hô đủ màu sắc, với vô số các loại cá ẩn nấp hay thử tay nghề câu cá, đặc biệt du khách sẽ được thưởng thức những hải sản biển do chính tay mình câu được. Đây là địa danh du lịch Phú Quốc, tắm biển và cắm trại cho những ai thích phiêu lưu, tìm hiểu, khám phá sinh vật biển.
Suối Đá Bàn
Suối Đá Bàn

Suối Đá Bàn

Với con suối hiền hòa chảy qua vô số những tảng đá lớn, phẳng như mặt bàn, tạo thành một khu sinh thái đặc biệt giữa rừng già. Du khách đến suối Đá Bàn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn trên những phiến đá khổng lồ, hưởng thụ sự trong lành của rừng núi, nghe tiếng suối chảy rì rầm. Suối Đá Bàn là địa danh du lịch Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch nhất là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thú vị sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Ảnh sưu tầm