Tour Nghỉ Dưỡng Vinpearl Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Thông tin Tour

Thời gian

3 Ngày 2 Đêm

Lịch trình

Hồ Chí Minh - Phú Quốc

Vận chuyển

Ô tô + Máy bay

Tổng tiền

COMBO SIÊU KHUYẾN MÃI TẠI VINPEARL PHÚ QUỐC 

Được mệnh danh là “hòn ngọc giữa biển khơi”, Phú Quốc luôn sẵn sàng chào đón du khách với làn nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn trải dài thơ mộng, những hàng dừa xanh thẳng tắp khẽ đưa mình trong gió và nhiều loại hải sản vô cùng hấp dẫn. Và sẽ thú vị hơn nữa khi Postum Travel đồng hành cùng bạn đến vùng biển xinh đẹp này với 02 đêm nghỉ dưỡng Villa Garden View 02 phòng ngủ dành cho 04 người tại một trong các resort: Vinpearl Phú Quốc Resort 5*, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf 5*, Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas 5* hoặc Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas 5*.

Khởi hành từ:

 • Hà Nội/Hải Phòng ↔ Phú Quốc – Giá: 7.450.000 vnđ/người
 • Tp. Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc – Giá: 5.650.000 vnđ/người

Giá bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội/Hải Phòng/Tp.Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc
 • Xe ô tô đưa đón khứ hồi sân bay Phú Quốc
 • Phòng nghỉ khu Villa tại Vinpearl Phú Quốc: Tiêu chuẩn 2 người lớn/phòng (2 đêm)
 • Ăn 3 bữa Buffet/ngày tại nhà hàng Resort ( 4 bữa chính + 2 bữa sáng)
 • Vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari trong suốt thời gian lưu trú.

Thời gian áp dụng

 • Nhận đặt phòng từ 17/05/2017
 • Thời gian lưu trú: Từ ngày 1/6-31/12/2017
 • Loại Villa: 2/3/4 phòng ngủ (Tối thiểu 2 đêm)

Địa điểm

 • Vinpearl Phú Quốc Resort
 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf
 • Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas
 • Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas

Quyền lợi được hưởng

 • Vé máy bay khứ hồi: Hà Nội/Hải Phòng/Tp.Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc (Chỉ bao gồm 7kg xách tay):
 • Villa 2 phòng ngủ: Miễn phí 4 vé máy bay khứ hồi người lớn.
 • Villa 3 phòng ngủ: Miễn phí 6 vé máy bay khứ hồi người lớn.
 • Villa 4 phòng ngủ: Miễn phí 8 vé máy bay khứ hồi người lớn.
 • Xe ô tô đưa đón khứ hồi sân bay Phú Quốc
 • Phòng nghỉ khu Villa tại Vinpearl Phú Quốc: Tiêu chuẩn 2 người lớn/phòng (2 đêm)
 • Ăn 3 bữa Buffet/ngày tại nhà hàng Resort ( Ngày đầu ăn tối, ngày 2 ăn sáng + trưa + tối, ngày 3 ăn sáng + Trưa).
 • Vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari trong suốt thời gian lưu trú.

Quy định về số lượng người tối đa/Villa

 • Villa 2 phòng ngủ: Tối đa 8 người (4 người lớn và 4 trẻ em dưới 11 tuổi)
 • Villa 3 phòng ngủ: Tối đa 12 người (6 người lớn và 6 trẻ em dưới 11 tuổi)
 • Villa 4 phòng ngủ: Tối đa 16 người (8 người lớn và 8 trẻ em dưới 11 tuổi) Không áp dụng giường phụ trong biệt thự.

POSTUMTRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

Chính sách

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

– Sau khi đặt cọc tour và trước  ngày khởi hành 30 ngày ( hoặc trước khi Công ty nộp visa) : chi phí không hoàn lại là  50% phí đặt cọc tour.

– Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại sẽ được tính toán cụ thể  tùy theo từng chương trình và theo thời điểm từ chối visa.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 20 – 29  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15 – 19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 9 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)

 Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại)

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ TẾT)

– Sau khi đặt cọc tour và trước  ngày khởi hành 40 ngày ( hoặc trước khi Công ty nộp visa) : chi phí không hoàn lại là  50% phí đặt cọc tour.

– Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại sẽ được tính toán cụ thể  tùy theo từng chương trình và theo thời điểm từ chối visa.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 30 – 40  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 20 – 29 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15 – 19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy)

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) từ 14 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)

 Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại)

LƯU Ý :

– Giá tour có thể thay đổi vào dịp lễ, tết, hội chợ, triển lãm hoặc giá vé và thuế thay đổi

– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. Vé đã xuất là vé đoàn, vui lòng không hoàn hủy.

– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

– Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, thì phải làm visa tái nhập ( nếu khách tham gia các chương trình nước ngoài, xuất cảnh Việt Nam).

– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

– Nếu quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ : 3,5,7,… người, vui lòng ở phòng dành cho 3 người ( nếu không ghép được với nhóm khách khác).

– Trẻ em từ 02 – dưới 12 tuổi, vui lòng ngủ ghép cùng giường với bố mẹ. Nếu trẻ em muốn ngủ riêng giường theo tiêu chuẩn của người lớn, vui lòng thanh toán 100% giá tour người lớn.

– Nếu trẻ em đi cùng họ hàng, yêu cầu phải có hộ chiếu riêng, giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

– Do tính chất ghép khách lẻ, nếu đoàn dưới 10 khách, tour sẽ không khởi hành và dời sang ngày khởi hành mới.

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên hợp đồng ( hoặc phiếu đăng ký du lịch). Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và viết giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho quý khách.

– Trình diện hộ chiếu với cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc.(Tùy theo yêu cầu bắt buộc của ĐSQ một số nước cụ thể, quý khách sẽ được thông báo khi đăng ký tour)

– Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác,quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 50 USD/khách/ngày

 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Lưu ý dịch vụ

*** Phụ Thu + Phụ thu Vé máy bay:

Trẻ em dưới 2 tuổi: 220.000 vnđ/bé.

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Hà Nội/Hải Phòng ↔ Phú Quốc phụ thu: 3.900.000 vnđ/người; Tp. Hồ Chí Minh ↔ Phú Quốc phụ thu: 1.800.000 vnđ/người

+ Phụ thu Hành lý gửi:

15kg hành lý ký gửi phụ thu: 160.000/chặng bay

20kg hành lý ký gửi phụ thu: 180.000/chặng bay

+ Phụ thu bữa ăn (3 bữa) và vé vào cửa không giới hạn tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari (1 trẻ/1đêm):

Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí Trẻ em từ 4 đến 11 tuổi phụ thu: 950.000/trẻ/đêm

+ Phụ thu ở thêm đêm ngoài gói dịch vụ (Bao gồm ăn 3 bữa

+ Vé vui chơi không giới hạn tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari): 2.500.000 vnđ/người.

+ Phụ thu cuối tuần (Đêm thứ 6 và thứ 7): 1.000.000/Villa/đêm (Thời điểm tù 01/09/2017 – 30/11/2017 không bị phụ thu cuối tuần)

+ Phụ thu lễ tết: 3.000.000 vnđ/Villa/đêm

+ Phụ thu ăn tối Gala:

Tối 24/12: Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 4-11 tuổi: 900.000 vnđ; Người lớn: 1.800.000 vnđ

Tối 31/12: Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí; Trẻ em từ 4-11 tuổi: 1.200.000 vnđ; Người lớn: 2.400.000 vnđ

Thông tin liên hệ

Hotline: 0767.88.66.55

Khám Phá Tour Phú Quốc

Nằm trong Vịnh Thái Lan, Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng với du khách mọi miền Tổ quốc và du khách quốc tế. Phú Quốc nổi tiếng không chỉ với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ cho trải nghiệm và vui chơi, mà còn là nơi có nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên kì thú. Được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông, Phú Quốc sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ. Tổng cộng có 99 ngọn núi đồi và rừng nguyên sinh cùng hệ sinh thái phong phú.

Phú Quốc sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ
Phú Quốc sở hữu nhiều đảo lớn nhỏ

Nên đi Phú Quốc vào thời gian nào

Nằm sâu bên trong vịnh Thái Lan và được bao bọc bởi bốn bề là biển nên khí hậu mát mẻ chia ra hai mùa rõ rệt.

Mùa mưa: từ tháng 5 đến tháng 10 là mùa mưa kéo dài, nhất là vào tháng 9, tháng 10 có lượng mưa lớn và có thể mưa kéo dài cả ngày. Vào thời điểm này có thể xuất hiện sóng lớn và nước biển thường bị đục. Nếu bạn muốn đi du lịch vào thời gian này nên lưu ý xem trước thời tiết và nên cân nhắc tham quan du lịch tại bắc đảo hoặc nam đảo.

Khí hậu mát mẻ cho trải nghiệm và vui chơi, mà còn là nơi có nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên kì thú
Khí hậu mát mẻ cho trải nghiệm và vui chơi, mà còn là nơi có nhiều hoạt động khám phá thiên nhiên kì thú

Mùa khô: mùa khô bắt đầu từ tháng 11 cho đến tháng 4. Đây là lúc thời tiết khá đẹp, nắng to và ít mưa nên đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để đi du lịch. Lượng khách hàng năm đổ về lúc này khá đông, nếu bạn không thích quá đông đúc nên tránh đi vào mùa hè.

Di chuyển đến Phú Quốc bằng cách nào

Phú Quốc được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông
Phú Quốc được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông

Máy bay

Di chuyển bằng máy bay là thuận lợi và tiết kiệm nhất thời gian có thể. Hiện nay tất cả các thành phố lớn đều đã có những chuyến bay đến sân bay Phú Quốc. Sân bay cách trung tâm Đông Dương chỉ tầm khoảng 20 phút đi xe nên khá thuận tiện.

Một số lưu ý để bạn săn được vé giá rẻ:

 • Canh khung giờ sale của các hãng hàng không như vé 0 đồng, vé 99.000 đồng…
 • Mua vé vào đầu năm đến cuối tháng 4 sẽ được giá rẻ vì đây là khoảng thời gian thấp điểm của du lịch.
 • Mua vé vào khung giờ ít ai đi.
 • Mua vé càng sớm càng rẻ, khoảng từ 3 – 6 tháng.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng Phú Quốc

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari là tổng hợp của hơn 3000 quần thể thuộc hơn 150 loài động vật khác nhau
Vinpearl Safari là tổng hợp của hơn 3000 quần thể thuộc hơn 150 loài động vật khác nhau

Vinpearl Safari là tổng hợp của hơn 3000 quần thể thuộc hơn 150 loài động vật khác nhau. Có rất nhiều giống loài quý hiếm như: thiên nga trắng cổ đen, linh dương sừng kiếm,… Động vật ở đây chung sống hạnh phúc, được chăm sóc theo mô hình quốc tế chuẩn. Mật độ xây dựng cở sở vật chất cực thấp chỉ khoảng 3%, đến đây bạn sẽ được cảm nhận được không khí mát mẻ, xanh tươi.

Safari Vinpearl được chia làm hai khu vực chính Zoo và Safari.

Zoo là khu vực sinh sống của hơn 90 loài động vật được nuôi nhốt, nhưng không gian rộng rãi thoáng mát
Zoo là khu vực sinh sống của hơn 90 loài động vật được nuôi nhốt, nhưng không gian rộng rãi thoáng mát

Zoo là khu vực sinh sống của hơn 90 loài động vật được nuôi nhốt, nhưng không gian rộng rãi thoáng mát. Những động vật ở đây được chăm sóc theo một cách đặc biệt. Tin rằng bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhìn tận mắt những con vật bạn chỉ mới nhìn trên tivi.

Bạn sẽ bị nhốt trong xe điện và những con thú tự do đi du ngoạn xung quanh.
Bạn sẽ bị nhốt trong xe điện và những con thú tự do đi du ngoạn xung quanh.

Safari là khu vực bán hoang dã, các con thú ở đây sẽ được nuôi thả một cách tự do trong môi trường nhân tạo. Bạn sẽ thường được nghe tới mô hình “nhốt thú – thả người”. Nhưng tại đây thì hoàn toàn ngược lại, bạn sẽ bị nhốt trong xe điện và những con thú tự do đi du ngoạn xung quanh.

Giá vé: 650.000VNĐ/người lớn, 500.000VNĐ/ trẻ em hoặc người cao tuổi trên 60 tuổi

Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu

Thủy Long Thánh Mẫu thuộc dòng dõi chúa Cao Miên
Thủy Long Thánh Mẫu thuộc dòng dõi chúa Cao Miên

Do là địa điểm tâm linh nên nơi đây không hề ồn ào và đông đúc như những nơi khác. Tương truyền rằng Thủy Long Thánh Mẫu thuộc dòng dõi chúa Cao Miên. Sau khi triều đình bị lật đổ và trốn chạy ra Phú Quốc sinh sống.

Nhân dân lập bàn thờ để ghi nhớ công ơn của bà
Nhân dân lập bàn thờ để ghi nhớ công ơn của bà

Từ đó bà khai hoang, phát triển từ đó. Có lời kể rằng bà từng cưu mang chúa Nguyễn Phúc Ánh khi ông sống ẩn dật. Sau khi bà mất, nhân dân lập bàn thờ để ghi nhớ công ơn của bà.

Dinh Cậu Phú Quốc

Dù không hoành tráng, diễm lệ như những ngôi đền khác nhưng nơi đây được yêu thích bởi sự yên bình, tĩnh lặng
Dù không hoành tráng, diễm lệ như những ngôi đền khác nhưng nơi đây được yêu thích bởi sự yên bình, tĩnh lặng

Dù không hoành tráng, diễm lệ như những ngôi đền khác nhưng nơi đây được yêu thích bởi sự yên bình, tĩnh lặng. Miếu dinh Cậu là nơi đầu tiên mà bạn nên đến khi tới dinh Cậu. Ngôi miếu này còn được gọi là Long Vương, trong điện đặt tượng chúa Ngọc Nương Nương và tượng hai Cậu. Dinh Cậu được thiết kế hơi hướng miền Bắc bởi mái ngói đỏ tươi và nổi bật với hai cột đình chạm khắc hình hai con rồng lớn.

Nổi bật với hai cột đình chạm khắc hình hai con rồng lớn.
Nổi bật với hai cột đình chạm khắc hình hai con rồng lớn.

Theo như lời kể của những người dân bản địa thì từ ngày xưa những người dân ở đây sống bằng nghề chài lưới. Nghề này luôn phải đương đầu với những con sóng lớn nguy hiểm. Có những chuyến đi không có ngày về, một lần thuyền chài của làng ra khơi nhưng mãi không thấy bến về. Dân làng đợi mãi và biết đã có điềm chẳng lành, vào lúc đó tự nhiên nhô lên một mỏm đá giữa biển. Và hôm sau đoàn thuyền cập được bến, những người trên thuyền bảo rằng trong màn sương mù thấy thấp thoáng mỏm đá nên định hướng được bến. Dân làng nghe được biết rằng đây là điềm lành nên lập bàn thờ và tu sửa thành dinh Cậu bây giờ.

Nhà tù Phú Quốc – di tích hào hùng của ông cha ta

Nhà tù từng được gọi là nhà tù Cây Dừa, là trại giam trung tâm từng giam giữ hơn 32000 tù nhân
Nhà tù từng được gọi là nhà tù Cây Dừa, là trại giam trung tâm từng giam giữ hơn 32000 tù nhân

Nhà tù từng được gọi là nhà tù Cây Dừa, là trại giam trung tâm từng giam giữ hơn 32000 tù nhân. Khi đặt chân đến đây, du khách sẽ được nghe những câu chuyện tội ác của Pháp thuộc, Mỹ – Ngụy qua những hình ảnh chân thực nhất. Thời Pháp thuộc đây là nhà tù lớn nhất Đông Nam Á. Chủ yếu là giam giữ nam giới, dưới sự tra tấn dã man của bọn Pháp 99 chiến sĩ của chúng ta đã hy sinh.

Những hình thức tra tấn dã man đã được bọn chúng sử dụng trên chiến sĩ của ta
Những hình thức tra tấn dã man đã được bọn chúng sử dụng trên chiến sĩ của ta

Dưới thời Mỹ – Ngụy nhà tù được chia thành nam nữ và phụ lão. Những hình thức tra tấn dã man như đóng đinh vào trán, đầu gối, soi điện cao áp vào người,… đã được bọn chúng sử dụng trên chiến sĩ của ta. Trong suốt thời gian đó đã có hàng ngàn người chết, hàng ngàn người thương tật vĩnh viễn.

Bãi Sao

Bãi Sao mang một nét đẹp khác biệt với những bãi tắm khác
Bãi Sao mang một nét đẹp khác biệt với những bãi tắm khác

Nằm phía đông của hòn đảo ngọc Phú Quốc, cách trung tâm tầm 25km. Tên gọi của bãi tắm này cũng vô cùng đặc biệt. Theo lời những người dân ở đây kể lại khi màn đêm buông xuống, sẽ có hàng nghìn con sao biển chạy lên bờ “ngắm trăng” nên nơi đây mới có tên là bãi Sao.

Bãi Sao Phú Quốc có màu nước biển xanh như ngọc nên dịch vụ lặn biển chơi đùa cùng đàn cá
Bãi Sao Phú Quốc có màu nước biển xanh như ngọc nên dịch vụ lặn biển chơi đùa cùng đàn cá

Bãi Sao mang một nét đẹp khác biệt với những bãi tắm khác. Không có cát màu nây đậm như Vũng Tàu, không vàng óng ả như Nha Trang, cát ở đây mang màu trắng tinh, mềm mịn như kem và trải dài theo hình vòng cung. Bãi Sao Phú Quốc có màu nước biển xanh như ngọc nên dịch vụ lặn biển chơi đùa cùng đàn cá và ngắm hệ sinh thái vùng nước mặn vô cùng được ưa chuộng.

VinWonders Phú Quốc

VinWonders là khu vui chơi giải trí đạt chuẩn quốc tế và có quy mô lớn nhất
VinWonders là khu vui chơi giải trí đạt chuẩn quốc tế và có quy mô lớn nhất

VinWonders là khu vui chơi giải trí đạt chuẩn quốc tế và có quy mô lớn nhất, được sáng ngang hàng với cá khu vui chơi quốc tế. Nơi đây sở hữu hàng chục trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh cho những bạn nào mạnh dạn to gan. Đến những trò chơi dành cho gia đình nhẹ nhàng hay chiêm ngưỡng sân khấu nhạc nước hấp dẫn. Ngoài ra còn có khác khu ăn uống, trò chơi máy điện dành cho mọi lứa tuổi.

Giá vé: 750.000VNĐ/ người lớn, 560.000VNĐ/ trẻ em trên 1m

Đánh giá Tour Nghỉ Dưỡng Vinpearl Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tour Nghỉ Dưỡng Vinpearl Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Đặt Tour