Tour Du Lịch Chùa Hương Trong Ngày

Thông tin Tour

Thời gian

1 Ngày

Lịch trình

Hà Nội - Chùa Hương

Vận chuyển

Ô Tô

Tổng tiền

Nếu ai muốn sinh con trai thì đến xoa đầu núi Cậu.

Ai muốn sinh con gái thì đến xoa đầu núi Cô.

Nhà nông muốn mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi thì đến bên nong tằm, ao bèo, đụn thóc, đụn gạo.

Người kinh doanh muốn buôn may, bán đắt thì hãy đến bên cây vàng, cây bạc.

Hãy đến du lịch Chùa Hương để cầu được ước thấy. 

Khu du lịch Chùa Hương là cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa – tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp.

08h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón.Quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu chuyến du lịch Chùa Hương.

10h15: Đoàn tới bến Đục, sau đó đi bộ lên bến Đục.

10h30: Quý khách đi thuyền dọc theo suối Yến (3 km), thưởng thức cảnh đẹp thơ mộng dọc 2 bên dòng sông nước trong mát với những thảm tảo tuyệt đẹp. Quý khách đến bến Thiên Trù và thăm quan chùa Thiên Trù.

12h15: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

13h15: Quý khách tham quan toàn cảnh khu du lịch Chùa Hương leo núi (5km) hoặc đi cáp treo. Sau đó quý khách đi thuyền dọc theo suối Yến quay trở lại bến Đục.

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

18h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Chùa Hương.

POSTUM TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!

Chính sách

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR& THANH TOÁN:

– Khi có dự định đi du lịch, quý khách vui lòng liên hệ với Postum Travel để được tư vấn miễn phí và có mức giá tour ưu đãi nhất. Thời gian đăng ký tour càng sớm càng tốt.

– Thanh toán 100% tiền tour ngay khi đăng ký tour.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

– Sau khi đặt cọc tour và trước  ngày khởi hành 20 ngày : chi phí không hoàn lại là  30% – 50% phí đặt cọc tour tùy theo từng chương trình cụ thể.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 15 – 20  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 6 – 9 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 5 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ TẾT).

– Sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành 10 ngày : chi phí không hoàn lại là  30%  phí đặt cọc tour tùy theo từng chương trình cụ thể.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 20 – 29  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15 – 19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) từ 10 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy.

– Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại.)

CÁC LƯU Ý :

– Giá tour có thể thay đổi vào dịp lễ, tết, hội chợ.

– Quý khách vui lòng tập trung trước giờ xe khởi hành 30 phút. Quý khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy tour ngay ngày khởi hành.

– Khách hàng có nhu cầu cần xuất hóa đơn xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký chuyến du lịch.

– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên hợp đồng(hoặc phiếu đăng ký du lịch). Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho quý khách.

– Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì theo tour đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.

 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện)

Lưu ý dịch vụ

GIÁ TOUR BAO GỒM:

– Xe ô tô điều hòa phục vụ suốt chương trình.

– Các bữa ăn theo chương trình ( 01 bữa trưa).

– Vé tham quan, thuyền đò theo chương trình, thuyền thăm tuyến Hương Tích.

– Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù 10.000.000đ /vụ).

– Nước uống trên xe 1 chai/khách.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

– Chi phí cáp treo cho 01 khách

+ Khứ hồi : 160.000đ/ 1 người lớn. 100.000đ/ 1 trẻ em

+ Một lượt : 100.000đ/ 1 người lớn. 70.000đ/ 1 trẻ em

– Nước uống (bia rượu tự gọi thêm trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

– VAT (10%) theo quy định của nhà nước.

Thông tin liên hệ

Hotline0767.88.66.55

Khám Phá Chùa Hương

Chùa Hương Sơn hay còn gọi là chùa Hương, thuộc huyện Mỹ Đức Hà Nội. Là một ngôi chùa nổi tiếng miền Bắc vì vừa linh thiêng vừa có phong cảnh non nước hữu tình. Được nhiều du khách biết đến và đổ về mỗi dịp lễ Tết.

Toàn cảnh chùa Hương nhìn từ trên cao
Toàn cảnh chùa Hương nhìn từ trên cao

Di chuyển đến khu du lịch chùa Hương như thế nào

 • Xe bus: bạn ra bắt xe số 211, số 78, số 75 để đến Tế Tiêu. Để chắc chắn bạn nên hỏi các bác phụ xe nhé.
 • Xe tự túc: dành cho các bạn muốn trải nghiệm hoặc đam mê đi phượt. Bạn đi tới Hà Đông, đến ngã ba Ba La rẽ trái sang Vân Đình. Chạy thẳng 40km đến Tế Tiêu rẽ trái rồi hỏi người dân đường đi chùa Hương.

Những địa điểm nổi bật tại chùa Hương

Chùa Thiên Trù

Chiên Trù (Bếp Trời)
Chiên Trù (Bếp Trời)

Tương truyền rằng ngày xưa vua Lê Thánh Tông đi tuần qua đây và cho quân nghỉ ngơi ở đây. Ngẫu nhiên nhà vua quan tâm đến thiên văn địa lí ở đây. Sau khi quan sát thấy địa lí ở đây ứng với ngôi sao Thiên Trù. Một sao chủ trong tử vi nấu nướng về ăn uống nên nhà vua đặt tên cho nơi đây là Thiên Trù.

Ngày nay Thiên Trù có khuôn viên rộng lớn, tích hợp nhiều khu tạo ra không gian rộng lớn thoáng đãng. Đây cũng là nơi an cư thiền định dành cho các nhà tu hành.

Chùa Giải Oan

Chùa Giải Oan với vẻ cổ kính trầm mặc
Chùa Giải Oan với vẻ cổ kính trầm mặc

Chùa Giải Oan gắn liền với một truyền thuyết của Phật Bà Quan Thế Âm trong động Hương Tích. Được thần rừng cứu về từ pháp trường cho ở tại chùa Giải Oan. Khi bà tỉnh lại được đức Phật Thích Ca Mâu Ni chỉ vào động Hương Tích tu hành. Chín năm sau bà tu thành chính quả.

Trong chùa có một giếng nước nhỏ, được gọi là giếng Thiên Nhiên Thanh Trì. Ngày trước Phật Bà Quan Âm đã gội rửa tại đây. Nước giếng trong vắt và mát mẻ, điều đặc biệt là nước giếng chưa bao giờ cạn.

Động Hương Tích

Vẻ đẹp lung linh của động Hương Tích
Vẻ đẹp lung linh của động Hương Tích

Động Hương Tích được coi là trung tâm của chùa Hương. Có câu nói rằng: “Hễ ai đi chùa Hương mà chưa vào động Hương Tích thì coi như chưa đến nơi.” Tương truyền rằng Quan Âm Bồ Tát cầm tích trượng sang phương Nam trụ trì ở đây. Truyền thuyết nói rằng động Hương Tích chính là miệng của một con rồng lớn. Và núi Đun Gạo chính là lưỡi của con rồng đó. Trong cùng của hang là tượng của Chúa Bà Quan Âm tọa sơn tạc đá xanh. Hàng năm có hàng nghìn người về đây hiến hương và cầu nguyện.

Đền Trình

Đền Trình - nơi lúc nào cũng tấp nập người
Đền Trình – nơi lúc nào cũng tấp nập người

Đền còn có tên là Ngũ Nhạc Linh Từ, nằm trong khu thắng cảnh chùa Hương. Theo phong thủy, Ngũ Nhạc có hình một con rồng lớn, dáng vẻ uy nghiêm. Từ xưa dân trong thôn đã lập đền thờ nhỏ dưới chân núi để thờ một vị tướng có công đánh đuổi giặc Ân phò vua Hùng Huy Vương.

Thời gian thích hợp để đi chùa Hương

Mùa hoa gạo nở rộ trên sông Yến
Mùa hoa gạo nở rộ trên sông Yến

Nơi đây sơn thủy hữu tìn, sự kết hợp hoàn hảo giữa núi cao và dòng nước khiến cho nơi đây quanh năm mát mẻ. Bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch nơi đây cực kì đông đúc. Nếu bạn thích sự yên tĩnh thì nên đến vào cuối tháng 3. Đây là thời điểm hoa gạo nở rộ hai bên bờ suối Yến, vô cùng rực rỡ.

Giá vé chùa Hương

 • Vé tham quan chùa Hương: 80.000VNĐ/người, áp dụng cho vé vào cổng và 21 địa điểm tham quan trong chùa.
 • Vé đò: 50.000VNĐ/người bao gồm cả đi ra và đi vào. Đây là giá vé áp dụng cho tuyến đền Trình, chùa Thiên Trù, động Hương Tích.
 • Giá vé cáp treo: 180.000VNĐ/người lớn, 120.000VNĐ/trẻ em cho cả hai chiều. Giá vé một chiều là 120.000VNĐ/người lớn, 90.000VNĐ/trẻ em.
Hình ảnh tấp nập của bến đò mùa hội
Hình ảnh tấp nập của bến đò mùa hội

Những lưu ý khi đi chùa Hương

 • Đây là khu du lịch tâm linh nên bạn nên mặc quần áo kín đáo, gọn gàng. Ngoài ra địa hình đây phải đi bộ và leo bậc thang khá nhiều nên khuyên bạn đi giày bệt hoặc giày thể thao để tiện di chuyển.
 • Khi mua đồ lưu niệm tại đây bạn nên hỏi trước giá cả và hạn sử dụng đối với đồ ăn.
 • Là khu du lịch nên sẽ đông người, bạn nên bảo quản tài sản cá nhân tránh bị mất trộm.
 • Chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ và nước để dùng trên đường đi.
 • Cuối cùng hãy chuẩn bị một máy chụp ảnh đầy pin.

Là một khu thắng cảnh và khu du lịch tâm linh nổi tiếng ở miền Bắc. Hàng năm đều có số lượng đông đảo khách du lịch về đây dâng hương và vãn cảnh. Nếu có cơ hội đừng quên đến trải nghiệm nơi này nhé.

Đánh giá Tour Du Lịch Chùa Hương Trong Ngày

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tour Du Lịch Chùa Hương Trong Ngày
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Đặt Tour