Tour Du lịch Bái Đính Tràng An 1 Ngày

Thông tin Tour

Thời gian

1 Ngày

Lịch trình

Hà Nội - Ninh Bình

Vận chuyển

Ô Tô

Tổng tiền

Khu du lịch Bái Đính – Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu du lịch Tràng An với hệ thống hang động, khu dịch vụ du lịch, khu du lịch tâm linh Bái Đính.

Toàn khu có 47 di tích lịch sử với nhiều hang động ẩn mình trong những núi đá vôi, các thung lũng và hệ thống sông ngầm đan xen tạo nên một không gian huyền ảo và thơ mộng. Với hàng trăm pho tượng lớn nhỏ, Bái Đính (Gia Viễn, Ninh Bình) được coi là một trong những ngôi chùa lớn nhất và có nhiều tượng nhất Việt Nam.

 • 07h30:  Xe ô tô và hướng dẫn viên (HDV) Postum Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chương trình du lịch Chùa Bái Đính – Tràng An (cách Hà Nội 120km về phía nam).Quý khách dừng chân ăn sáng trên đường (Chi phí tự túc).
 • 10h00: Đến khu du lịch Bái Đính, đoàn thăm quan, vãn cảnh chùa – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với Cổng Tam Quan, Tháp Chuông, Điện Quan Âm, Điện Pháp Chủ, Điện Tam Thế. Ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha. Trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho tượng nặng 50 tấn… 
 • 12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa, thưởng thức các món ăn đặc sản Ninh Bình, thịt dê, cơm cháy.
 • 13h30: Xe đưa Quý khách ra bến thuyền khu du lịch Tràng An, lên thuyền đi dọc theo dòng sông Ngô Đồng, thăm khu du lịch Tràng An – nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí, ngắm nhìn những ngọn cỏ le, rong nước trong một màu nước xanh biếc. Quý khách ngồi trên thuyền chiêm ngưỡng các hang động với những hình thù nhũ đá rất đặc sắc như: Hang Tối, hang Sáng, hang Nấu Rượu, hang Ba Giọt, hang Địa Linh…Khung cảnh hùng vĩ, tráng lệ được ví như Hạ Long trên cạn.
 • 16h00: Quý khách lên xe bắt đầu hành trình quay về Hà Nội.
 • 18h30: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour du lịch Bái Đính Tràng An.

POSTUM TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!!

Chính sách

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR& THANH TOÁN:

– Khi có dự định đi du lịch, quý khách vui lòng liên hệ với Postum Travel để được tư vấn miễn phí và có mức giá tour ưu đãi nhất. Thời gian đăng ký tour càng sớm càng tốt.

– Thanh toán 100% tiền tour ngay khi đăng ký tour.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

– Sau khi đặt cọc tour và trước  ngày khởi hành 20 ngày : chi phí không hoàn lại là  30% – 50% phí đặt cọc tour tùy theo từng chương trình cụ thể.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 15 – 20  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 6 – 9 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 5 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ TẾT).

– Sau khi đặt cọc tour và trước ngày khởi hành 10 ngày : chi phí không hoàn lại là  30%  phí đặt cọc tour tùy theo từng chương trình cụ thể.

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) 20 – 29  ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15 – 19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 90% tổng giá trị tour (hoặc 90% tổng giá trị tour của những khách hủy).

– Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) từ 10 ngày so với ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy.

– Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ( theo quy định của nhà nước Việt Nam và nước sở tại.)

CÁC LƯU Ý :

– Giá tour có thể thay đổi vào dịp lễ, tết, hội chợ.

– Quý khách vui lòng tập trung trước giờ xe khởi hành 30 phút. Quý khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy tour ngay ngày khởi hành.

– Khách hàng có nhu cầu cần xuất hóa đơn xin vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký chuyến du lịch.

– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên hợp đồng(hoặc phiếu đăng ký du lịch). Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho quý khách.

– Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì theo tour đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.

 • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện)

Lưu ý dịch vụ

GIÁ TOUR BAO GỒM:

– Xe ô tô điều hòa phục vụ suốt chương trình.

– Các bữa ăn theo chương trình ( 01 bữa trưa).

– Vé tham quan theo chương trình, thuyền thăm Tràng An.

– Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù 10.000.000đ /vụ).

– Nước uống trên xe 1 chai/khách. 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

– Vé xe điện tại Khu du lịch Chùa Bái Đính : 60.000đ/ 1 vé khứ hồi.

– Nước uống (bia rượu tự gọi thêm trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

– VAT (10%) theo quy định của nhà nước.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

– Dưới 5 tuổi: Miễn phí ( Cha mẹ tự lo ăn, nghỉ và các chi phí phát sinh – Nếu có).

– Tư 5 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% giá tour.

– Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Thông tin liên hệ

Hotline0767.88.66.55

Khám Phá Bái Đính Tràng An

Bái Đính Tràng An – nới du lịch tâm linh nổi tiếng. Với những vách đá vôi trăm tuổi, những hang động, hệ sinh thái rừng ngập mặn đã thu hút số lượng đông đảo khách du lịch. Và nơi đây đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng du khách.

Toàn cảnh Bái Đính Tràng An
Toàn cảnh Bái Đính Tràng An

Nên đi du lịch Bái Đính Tràng An vào lúc nào

Khí hậu nơi đây quanh năm mắt mẻ dễ chịu nên bạn có thể đến bất cứ lúc nào. Tuy nhiên nếu muốn chiêm ngưỡng được hết cảnh đẹp của Bái Đính Tràng An thfi nên đi vào hai khoảng thời gian sau:

Bái Đính - khu du lịch tâm linh nổi tiếng
Bái Đính – khu du lịch tâm linh nổi tiếng
 • Tháng 1 – tháng 3 âm lịch được xem là khoảng thời gian đẹp nhất. Lúc này khí trời mát mẻ, vừa đi ngắm cảnh, vừa đi cầu lộc đầu năm. Ngoài ra còn có các lễ hội mùa xuân rất đặc sắc.
 • Tuy nhiên khoảng thời gian mùa xuân rất đông đúc. Nếu bạn không thích đông người thì có thể đến vào tháng 7. Lúc này là mùa lúa chín vàng rộm, tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp.
 • Không gian yên bình và thanh tịnh của chùa
  Không gian yên bình và thanh tịnh của chùa

Di chuyển đến Bái Đính Tràng An bằng phương tiện gì

 • Xe khách: giá vé từ Hà Nội đi Ninh Bình sẽ dao động khoảng 90.000VNĐ – 130.000VNĐ/chiều. Đến nơi bạn có thể thuê xe máy hoặc taxi vào Bái Đính, khoảng cách tầm 7km.
 • Phương tiện cá nhân: Từ trung tâm Hà Nội đi theo hướng Quốc lộ 1A sẽ mất khoảng 2-3 giờ đồng hồ để đến Ninh Bình. Đường khá dễ đi, tuy nhiên nên để ý những chỗ quẹo rất dễ trơn vào trời mưa.

Bái Đính Tràng An có gì nổi bật

Điện Tam Thế

Điện Tam Quan thờ 3 vị Phật đại diện cho quá khứ, hiện tại, tương lai
Điện Tam Quan thờ 3 vị Phật đại diện cho quá khứ, hiện tại, tương lai

Sân điện Tam Thế có diện tích lên đến 13.000 mét vuông. Đây là khu đồ sộ bậc nhất Bái Đính. Chưa có ngôi chùa nào có kiểu kiến trúc đẹp đẽ, nguy nga, hoành tráng như ở đây. Nơi đây thờ 3 vị tượng Phật đồng lớn nhất Việt Nam, tượng trưng cho quá khứ, hiện tại, vị lai.

Điện Pháp Chủ

Tượng Phật dát vàng lớn nhất Đông Nam Á
Tượng Phật dát vàng lớn nhất Đông Nam Á

Là nơi thờ đức Phật Thích Ca Mâu Ni, gồm có 5 gian nhà. Pho tượng Phật này nặng đến 100 tấn- là pho tượng Phật Thích Ca bằng đồng dát vàng cao và nặng nhất Châu Á. Phía sau bức tượng là phù điêu lá bồ đề dát vàng và gắn thêm hàng trăm pho tượng Phật nhỏ, tượng trưng cho biến thân của Phật để cứu độ chúng sinh.

Bảo tháp Xá Lợi

Nơi thờ Xá Lợi của đức Phật Thích Ca
Nơi thờ Xá Lợi của đức Phật Thích Ca

Bảo tháp cao 13 tầng và cao 100 mét. Là nơi thờ Xá Lợi của đức Phật Thích Ca Mâu Ni thỉnh từ Ấn Độ năm 2008. Tháp được xây theo kiến trúc cổ, lát bằng loại gạch đỏ không bám rêu. Xung quanh được thiết kế môt ô cửa nhỏ bên trong đặt một tượng Phật. Vào trong tầng 1 là một bức tượng Phật dát vàng lớn, dáng ngồi uy nghi. Tầng 13 là tầng thờ xá lợi của Phật Thích Ca.

Điện Quan Âm

Điện thờ Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay
Điện thờ Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Điện Quan Âm gồm 7 gian, gian giữa đặt tượng Quan Thế Âm Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt bằng đồng dát vàng. Thể hiện cho việc Bồ Tát phổ độ và cứu vớt chúng sinh. Bức tượng nặng 80 tấn và được công nhận là tượng Quan Âm dát vàng nặng nhất Việt Nam.

Tượng Phật Di Lặc khổng lồ

Tượng Phật Di Lặc - vị Phật vị lai
Tượng Phật Di Lặc – vị Phật vị lai

Tượng Phật được đặt đỉnh núi cao nhất nơi đây. Tượng được đúc bằng đồng, nặng 80 tấn, cao 10 mét. Được công nhận là tượng Phật Di Lặc lớn nhất Việt Nam. Được đúc theo hình dáng của người hành khất với vẻ mặt tươi cười của Phật. tạo cho ta cảm giác hoan hỉ khi nhìn thấy.

Hang nấu rượu

Hầm nấu rượu
Hầm nấu rượu

Tương truyền rằng hồi xưa các vị quan đã dùng nơi đây để nấu rượu tiến vua. Hang có mạch nước ngầm sâu hơn 10 mét. Khi khai phá các nhà khảo cổ đã phát hiện ra khá nhiều chum rượu còn lưu lại.

Hang Địa Linh

Hang Địa Linh
Hang Địa Linh

Còn có tên gọi khác là Hang Châu Báu vì khi vào du khách sẽ thấy như lạc vào kho châu báu. Bởi những nhũ đá đá lấp lánh nhiều màu sắc rủ xuống. hàng dài tầm 1500 mét.

Hang Ba Giọt

Hang ba giọt
Hang ba giọt

Trong hang có cây bụt mọc xuyên từ trên trần mọc ngược xuống, điều đặc biệt là hang ba giọt không khô như những hang khác mà ướt và lại biến hình. Hang Sính, hang Si và hang Ba Giọt gắn liền với một truyền thuyết.

Truyền miệng lại rằng có một chàng trai yêu say đắm một công nương. Khi càng gánh lính lễ đến hang Sính cầu hôn thì nàng đã bị cống nạp. Chàng sang hang Ba Giọt tắm gội và ôm nỗi buồn một mình ở hang Si. Đồn rằng nếu ai hứng được 3 giọt nước từ vách đá ở hang Ba Giọt thì sẽ may mắn trong tình yêu.

Phim trường Kong

Phim trường Kong
Phim trường Kong

Kong là bộ phim bom tấn được khởi chiếu năm 2016, với nhiều cảnh quay được thực hiện tại Việt Nam. Phim trường với 36 túp lều được dựng lên và 50 người dân tham gia đóng phim. Mô hình quay phim do ban quản lí Tràng An và doanh nghiệp Xuân Trường thực hiện.

Đặc sản ở Tràng An

Những món đặc sản bạn nên thử khi đi du lịch Tràng An

 • Canh chua cá rô
 • Cơm cháy
 • Ốc núi
 • Thịt dê Hoa Lư
Đặc sản ốc núi
Đặc sản ốc núi

Nếu bạn là người yêu sự yên bình của thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ nơi này nhé. Vừa có thể hiến hương lễ Phật, lại được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. chính vì vậy mà Bái Đính Tràng An thu hút một lượng lớn khách du lịch hàng năm. Còn chần chờ gì mà không xách balo lên và trải nghiệm ngay.

Đánh giá Tour Du lịch Bái Đính Tràng An 1 Ngày

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tour Du lịch Bái Đính Tràng An 1 Ngày
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Đặt Tour