Kích hoạt sức mạnh đoàn kết – tour MICE dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

Mùa hè là mùa của những hoạt động gắn kết doanh nghiệp tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết nên tổ chức cho doanh nghiệp của mình đi chơi ở đâu với chi phí hợp lý, dịch vụ chu đáo, tiện ích mà lại nâng cao được tinh thần tập thể toàn công ty? Cùng Postum Travel tìm hiểu các yếu tố tạo nên một tour MICE thành công dành riêng cho doanh nghiệp của bạn nhé!

MICE tour là gì? 

MICE là viết tắt của các tổ hợp từ tiếng anh trong đó bao gồm: Meeting (gặp gỡ, hội họp), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm). Tour MICE là các tour được công ty tổ chức dành cho nhân viên, đối tác và khách hàng nhằm tăng cường nhận thức về doanh nghiệp và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ công nhân viên trong cùng một tập thể.

Những yếu tố làm nên một tour MICE thành công

Tour MICE là một loại hình tour cần sự chuẩn bị kĩ càng, với kinh nghiệm tổ chức nhiều tour MICE trong và ngoài nước, Postum Travel đã đúc kết và tổng hợp được những yếu tố quan trong quyết định hiệu quả một tour MICE bao gồm những yếu tố sau đây:

Thời gian: MICE được tổ chức theo nhu cầu và chiến lược của từng đơn vị tổ chức, có thể diễn ra tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, khi tham gia sử dụng loại hình du lịch MICE của Postum Travel, khách hàng sẽ được nhận tư vấn kĩ càng về các thời điểm hợp lý để tổ chức tour MICE sao cho tối ưu nhưng vẫn đảm bảo đạt đủ yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Địa điểm tổ chức: Vì cần có sự gắn kết giữa các cá nhân tham gia nên du lịch MICE thường được tổ chức tại các khách sạn, resort từ 3 – 5 sao hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị lớn nhỏ khác nhau

Đoàn công ty An Hường tham gia MICE tour tại Thái Lan

Postum Travel tổ chức sinh nhật cho khách hàng trong buổi gala dinner

Đối tượng tham gia: Cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước, hoạt động trong mọi lĩnh vực. Các đối tác, khách hàng quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ trong tour MICE: Thường bao gồm trải nghiệm du lịch ngoài trời, tổ chức hội nghị, hội thảo, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hoạt động giao lưu, tìm kiếm đối tác,…

Đoàn HANACANS dự Gala Dinner

Đoàn Gia Minh Pharma tham gia Team Building

Những lý do Postum Travel là lựa chọn hàng đầu trong tổ chức tour MICE tại Việt Nam

MICE không phải là một hình thức du lịch mới mẻ tại Việt Nam nhất là trong thời kì kinh tế phát triển, đất nước hội nhập như hiện nay, tuy nhiên các đơn vị khai thác tour MICE vẫn còn tương đối ít bởi tính chất phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị của loại hình này. Là đơn vị tiên phong trong công tác tổ chức tour MICE tại Hà Nội, Postum Travel tự tin sẽ mang đến cho bạn và doanh nghiệp của mình những trải nghiệm du lịch đẳng cấp không thể nào quên.

Đoàn công ty Yuanta Việt Nam tổ chức tổng kết cuối năm

Thương hiệu và uy tín: Postum Travel có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour MICE cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi tự hào khi là đơn vị khai thác và đồng hành trong rất nhiều những chuyến đi gắn kết của các khách hàng lớn như TP Bank, MSB, Bệnh viên Medlatec, Bệnh viện Bạch Mai, trường Đại học Kinh tế Quốc dân,…

Đoàn các em học sinh nhận giải thưởng quốc tế tại Hàn Quốc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Khác với các tour du lịch bình thường, MICE tour quy tụ rất nhiều các khách hàng khác nhau, đòi hỏi đơn vị tổ chức phải cực kì cần thận trong công tác chuẩn bị và xây dựng lịch trình nhằm đảo bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi cá nhân. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, Postum Travel tự tin có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Postum travel tư vấn tour MICE tại hội chợ du lịch VITM

Lịch trình tối ưu, hấp dẫn: Với phương châm đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết, Postum Travel luôn lắng nghe, học hỏi và thay đổi mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Lịch trình của các tour MICE sẽ được Postum Travel thiết kế riêng biệt dựa trên lĩnh vực, định hướng và nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau để phù hợp với mục đích gắn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi một cá nhân trong tổ chức.

Đoàn công ty Địa ốc Đan Phúc tham quan tại Hàn Quốc

Chất lượng dịch vụ: Là đối tác chiến lược lâu năm của rất nhiều hệ thống khách sạn, resort, nhà hàng đẳng cấp trên cả nước, Postum Travel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng và ăn uống đẳng cấp có một không hai dành cho các khách hàng tham gia tour MICE của công ty.

Giá cả cạnh tranh: Postum Travel cung cấp dịch vụ tour MICE với giá cả vô cùng cạnh tranh và hợp lý.

Thời gian gần đây, du lịch MICE đang được chú ý phát triển hơn tại Việt Nam nhờ có giá cả phải chăng và dịch vụ vượt trội. Bên cạnh hoạt động nâng cao tinh thần đoàn kết, du khách sẽ được khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng kết hợp họp mặt, gặp gỡ trong một không gian sang trọng, đẳng cấp. Hãy liên hệ với Postum Travel ngay hôm nay để nhận ưu đãi và tư vấn tổ chức tour MICE cho doanh nghiệp của bạn!

Bài viết liên quan