Độc lạ nước Mỹ: siêu thị bán gà “tatoo”

Mới đây, một siêu thị ở Las Vegas đã gây sốt trên mạng xã hội với nhiều loại hàng hoá độc lạ và có phần kì quặc như gà xăm mình hay kem đánh răng chỉ dành cho người tập tạ. Hãy cùng Postum Travel khám phá xem siêu thị này có gì đặc biệt bạn nhé!

Cụ thể, một tài khoản tiktok mang tên Argentiniankingg đã đăng tải một đoạn video chia sẻ lại trải nghiệm khi lần đầu đến với siêu thị Omega Mart, nằm trong khu vực phức hợp Area15 của Sin City với chú thích “siêu thị kì lạ nhất thế giới”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng với phản ứng vô cùng to mò của công chúng.

Trong đoạn video dài hơn một phút, nhân vật chính là Facundo Hernandez đã đưa người xem dạo quanh một vòng “siêu thị kì lạ” Omega Mart để chiêm ngưỡng hình ảnh những sản phẩm vô cùng độc và lạ tại nơi đây. Một trong số những sản phẩm gây tò mò cho người xem nhất phải kể tới món ăn gà xăm mình. Những con gà được làm sạch sẽ cẩn thận và xăm lên các hình thù độc đáo khác nhau khiến cho người xem vô cùng thích thú và trầm trồ.

Bên cạnh đó, siêu thị thú vị này cũng bán các sản phẩm kì quặc khác như xúc xích rắn, phao thiên nga với hình thù kì quái và cả kem đánh răng chỉ dùng cho người cử tạ. Không chỉ vậy, không gian bên trong siêu thị cũng được trang hoàng bởi hệ thống đèn led sặc sỡ, lung linh nhưng không kém phần huyền ảo.

Tuy nhiên, trên thực tế Omega Mart không phải là siêu thị mà là một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tương tác được tạo bởi công ty nghệ thuật và giải trí Meow Wolf. Theo trang web chính thức của công ty, tác phẩm sắp đặt “lối vào tiềm năng dẫn đến những thế giới mới và những khám phá nghệ thuật, đồng thời mang đến những không gian mê hoặc để dạo chơi”. Omega Mart được đánh giá là một tác phẩm cực kì đầu tư về mặt hình thức và cả chất xám bởi lẽ nó không chỉ là một không gian nghệ thuật giúp tăng cường khả năng sáng tạo của giới trẻ Mỹ mà nó còn là một sân chơi bổ ích giúp những người đam mê nghệ thuật được thoả sức thể hiện mình.

Có trụ sở tại Santafe, New Mexico, Meow Wolf bắt đầu hoạt động vào năm 2008 sau khi nhóm nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ mong muốn trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ cho công chúng thưởng thức. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Meow Wolf đã gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành một đơn vị sáng tạo nghệ thuật được yêu thích tại Mỹ.

Bài viết liên quan