support online
support online
Nhà điều hành tour chuyên nghiệp
Trong nước & Quốc tế

Tổng đài dịch vụ

  • 0913 320 889
  • 0968 672 768
  • 043 945 4500
  • 043 945 4501

Du lịch Australia 7 ngày 6 đêm

Thời gian: 7 ngày / 6 đêm

Khởi hành từ: Hà Nội

Ngày khởi hành:

Phương tiện: Máy bay Vietnam Airline

Giá cũ:
59.900.000đ

Giá mới:
57.900.000đ

Liên hệ:
Ms. Nga - 0913 320 889
Ms. Lan - 0904 649 629
Ms. Hoa - 0918 308 210
Điểm thăm quan:

Ngày 1: HÀ NỘI/HỒ CHÍ MINH  SYDNEY (Ăn tối trên MB)

Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố Hà Nội, xe và trưởng đoàn của công ty đón Quý khách đưa ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay khởi hành đi Melbourne, đoàn transit tại TP.Hồ Chí Minh. Chuyến bay dự kiến :

1 VN 257B 28MAR T HANSGN SS1  1630  1845  /E                    
2 VN 773T 28MAR T SGNSYD SS1  2035  0915   29MAR W /E           

Khách hàng ở Đà Nẵng và HCM tự túc ra sân bay. Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đến Melbourne và nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 2: SYDNEY – CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đến sân bay Sydney, xe và HDV đón đoàn. Quý khách bắt đầu một hành trình khám phá thành phố Sydney với những cảnh đẹp như:
-    Nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) có kiến trúc cực kỳ ấn tượng và nổi tiếng của Sydney với ba mặt hướng ra biển. 
-    Darling Habour: một cảng biển nhộn nhịp nơi có nhiều quán cà phê lãng mạn ngoài trời nổi tiếng ở Sydney.
-    Vườn Bách Thảo (Botanic Garden): vườn thực vật được mở cửa từ năm 1816 với diện tích 30 hectares.
-    Mrs. Macquaries Chair để ghi những bức hình đẹp nhất của Cầu cảng Sydney (Sydney Bridge & Habour)
Chiều: Đoàn thăm khu phố cổ The Rocks - thường được ví như “bảo tàng Sydney ngoài trời” bởi nơi này hội tụ cả quá khứ và hiện tại của thành phố Sydney. Khu The Rocks nằm kề cầu cảng Sydney là nơi những người da trắng đầu tiên đến định cư ở Úc, bởi thế nó được xem là cội nguồn hình thành nên thành phố Sydney và đất nước Úc.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng, nhận phòng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Sydney.

Ngày 3: SYDNEY - FEATHERDALE PARK - BLUE MOUNTAIN (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn tham quan Công viên Featherdale Park. Tại đây quý khách có dịp ngắm nhìn vô số động vật yêu quý nhất của Úc: gấu koalas, emus, chuột túi, chim công, chim cánh cụt… chụp hình lưu niệm. 
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Xe đưa quý khách quay trở lại thành phố Sydney để tham quan Bảo tàng Madame Tussauds.Đoàn tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Blue Mountain - Di sản thế giới, nơi còn lưu giữ nguyên vẹn những nét hoang sơ từ thời thổ dân sinh sống. Tự do chụp hình núi Ba chị em (Three sisters). Tiếp đến, quý khách được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc của thổ dân Úc với những tiết mục đặc trưng thể hiện nếp sống văn hóa và tập quán sinh hoạt văn hóa của người thổ dân. Xe đón đoàn trở về Sydney. Trên đường, đoàn dừng chân chụp ảnh khu liên hợp thể thao Olympic Sydney 2000. Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: SYDNEY – MELBOURNE – CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa điểm tâm, Xe  đưa đoàn  ra sân bay làm thủ tục lên máy bay, bay sang Melbourne, thành phố lớn thứ hai tại Úc. Xuống đến sân bay, xe đón đoàn đi tham quan và khám phá các thắng cảnh đẹp tại Melbourne như: Phố Swanston; Nhà thờ lớn trên đường Patrick; Treasure House, Fitzroy Garden…
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục thăm quan Trung tâm tài chính trên đường Collins Street, Parliament House, trung tâm mỹ thuật Arts Precincts, quảng trường liên bang Federation Square, đài tưởng niệm chiến tranh.
Tối: quý khách tự do khám phá và thăm quan Southbank – đô thị mới của Melbourne. 
Quý khách ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn tại Melbourne.

Ngày 5: MELBOURNE – TRANG TRẠI RAU QUẢ - GRAND PARK (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn khởi hành đi Ballarat, trên đường đi, đoàn ghé thăm và hái trái cây tại trang trại Táo; Dâu tây; Đào; Cherry... (Tùy theo từng mùa hái trái gì). Quý khách tận tay hái và ăn thỏa thích tại vườn trái và mua những trái ngon do chính mình hái mang về làm quà, đây là một trong những chương trình hấp dẫn và mang lại cho Quý khách những trải nghiệm thú vị.Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Khởi hành đi Thị trấn Ballarat tìm hiểu về nơi đã khám phá ra mỏ vàng năm 1851 qua sự tái hiện cảnh đào vàng trong thế kỷ 19. Quý khách thử vận may, đãi vàng tại dòng suối, nếu may mắn có thể tìm được vàng. Sau đó Quý khách được hướng dẫn đưa vào thăm quan mỏ vàng và được nghe giới thiệu cách thức khai thác vàng từ thế kỷ 19. Tiếp tục thăm quan đồi vàng và bảo tàng vàng – nơi trưng bày những khối vàng được tìm thấy tại Ballarat

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 6: GRAND PARK – DANDENONG – ĐẢO PHILIP (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa Quý khách đi ra vùng ngoại ô Belgrave, thăm quan Công viên Quốc Gia Dandenong. Quý khách dừng chân ngắm cảnh rừng nguyên sinh với các cây gỗ lớn, ngắm những chú chim với bộ lông đỏ chót hay nhưng chú vẹt trắng từ thiên nhiên hội tụ về, Quý khách cho chim và vẹt ăn, chụp hình lưu niệm.

Quý khách tiếp tục trải nghiệm trên chuyến tàu lửa hơi nước Puffing Billy cổ được ra đời từ năm 1900. Tàu đưa Quý khách xuyên qua cách rừng nguyên sinh với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, mang lại sự trải nghiệm thú vị.Đoàn ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Đoàn thỏa sức mua sắm tại các trung tâm shopping lớn của Melbourne như: Melbourne Central; DFO... tùy vào thời gian và nhu cầu mua sắm của đoàn.Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Melbourne.

Ngày 7: MELBOURNE  HÀ NỘI/HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay Melbourne làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội (transit tại Sài Gòn). Ăn trưa trên máy bay. 
Về đến sân bay, xe đón Quý khách về trung tâm Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch tiếp theo của POSTUM TRAVEL.

  Mã Tour   Khởi hành   Giá tour   Số chỗ trống Xem chi tiết
Du lịch Australia 7 ngày 6 đêm
POS85460 28/03/2017 57.900.000đ 20   Xem chi tiết  -    Đặt tour
Du lịch Australia 7 ngày 6 đêm
POS85465 27/04/2017 59.900.000đ 20   Xem chi tiết  -    Đặt tour

Dịch vụ bao gồm:     
- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Q Sydney//Melbourne Q Hà Nội
- Bảo hiểm hàng không, lệ phí sân bay các chặng và phụ phí xăng dầu
- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 người/phòng, nếu lẻ ghép phòng 3).
- Vận chuyển bằng xe ô tô, đưa đón theo chương trình.
- Các bữa ăn theo chương trình 
- Phí tham quan, thắng cảnh (vào cửa lần 1)
- Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm lái xe tại Úc.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
- Visa nhập cảnh vào Australia.
- Bảo hiểm du lịch 

Không bao gồm: 
- Chi phí cá nhân (giặt là, điện thoại, hành lý quá cước….)
- Đồ uống ngoài chương trình
- Nghỉ phòng đơn.
- Tiền thưởng (tip) cho HDV và lái xe tại nước ngoài (mức đề nghị thấp nhất USD7/người/ngày)
- Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa).
- Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình.


Lưu ý:
-    Hộ chiếu (yêu cầu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành)
-    Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn
-    Chương trình du lịch có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện tình hình thời tiết, sức khoẻ, giao thông…nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
-    Giá trên có thể thay đổi bởi phụ thu nhiên liệu Hàng không vào thời điểm in vé. 

 

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Australia
Thời gian xét duyệt Visa: Lãnh Sự Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 4 tuần (đối với Hộ khẩu phía Bắc và 4-5 tuần (đối với hộ khẩu phía nam), kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).
CÁC FORM KHAI HỒ SƠ: 
1. Form nhân thân - khai về nhân thân là khách tự khai đầy đủ và ký vào (riêng mục địa chỉ thì chỉ cần ghi tên tỉnh//thành phố; ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, ai đã mất vẫn phải ghi đầy đủ tên họ nhưng ghi đã mất và không cần khai thông tin.) Phải khai bằng tiếng anh
2. Form 956 là form ủy quyền cho công ty nộp visa cho khách hàng thì khách ký vào phần Signature of Client trang cuối cùng của form, các phần khác công ty khai cho khách hàng.
3. Form 1419 là form khai xin visa thì khách ký vào 2 phần Signature of Applicant - trang 16, các phần khác công ty khai cho khách hàng.
4. Form 1229 là form thêm dành cho những đương đơn dưới 18 tuổi, form này cả bố và mẹ của đương đơn cần ký vào trang cuối cùng của form – các đương đơn dưới 18 tuổi không được ký form, tất cả các form (nhân thân, 1419 và 956) đều phải được bố mẹ ký thay
5. Form: thông tin bổ sung của đương đơn là đề nghị của công ty yêu cầu với khách hàng để căn cứ vào đó khai hồ sơ visa cho khách 
(Công ty sẽ cung cấp các form khai và nộp hồ sơ, khách hàng sẽ ký sẵn các form khai gửi lại cho công ty.)

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:
1.    Hai tấm ảnh hộ chiếu (nền trắng) (4x6cm) của đương đơn dưới 75 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 75 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng. 
2.    Hộ chiếu gốc đã ký tên và bản sao công chứng (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh. Hộ chiếu hết hạn, hết trang trống hoặc chưa ký không được chấp thuận.
3.    Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.
4.    Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh. 
5.    Bản sao công chứng CMND. (Nếu mất phải xin xác nhận của phường/xã nơi có thường trú)
6.    Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi mà không có bố hoặc mẹ (hoặc cả hai) đi cùng - cần nộp thư uỷ quyền của người không đi cùng, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương nơi thường trú xác nhận, các form khai của con do bố /mẹ ký thay và 01 bản chứng minh thư nhân dân công chứng của người không đi cùng. Bố mẹ khai thêm form 1229 và ký.
Trong trường hợp bố, mẹ hoặc cả bố và mẹ đều không đi cùng đương đơn cần cung cấp thêm bản sao CMND của người không đi cùng
7.    Về phía nhân thân ở bên Úc (nếu có)
-    Thư mời có chữ ký của nhân thân bên Úc (Thư bằng tiếng Anh, gửi ĐSQ Úc tại Việt Nam).
-    Mặt hộ chiếu và giấy tờ chứng minh tình trạng Visa hoặc tình trạng công dân của nhân thân bên Úc 
-    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của nhân thân bên Úc với đương đơn được mời (Giấy khai sinh).
-    Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của nhân thân bên Úc.
-    Giấy tờ chứng minh chỗ ở của nhân thân bên Úc.
-    Giấy tờ chứng minh tài sản, tài chính của nhân thân bên Úc (nếu có)

CUNG CẤP GIẤY TỜ VỀ TÀI CHÍNH
A - Áp dụng cho các khách hàng chứng minh tài chính tự túc để đi du lịch
1.    Quý vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm có giá trị từ 10.000 USD (hoặc 200 triệu đồng) trở lên cho mỗi đương đơn. Sổ tiết kiệm mới gửi không được đánh giá cao. 
2.    Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có) 
3.    Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như: Giấy đăng ký xe ô tô; chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…(nếu có)
(Cung cấp càng nhiều bằng chứng về tài chính và tài sản của quý vị càng tốt)
B - Áp dụng cho các khách hàng đi theo diện được cơ quan hay tổ chức mời đi và chi trả chi phí cho chuyến đi của quý vị:
1. Bản sao giấy phép kinh doanh công ty và Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan cho quý vị đi du lịch và chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi. (Ghi rõ danh sách người được đi; chức vụ; …)
2. Xác nhận số dư tài khoản thời điểm hiện tại của doanh nghiệp nơi quý vị làm việc (mức tài chính tối thiểu khoảng 200tr/1 người đi).
3. Chứng từ nộp thuế và xác nhận giao dịch ngân hàng với các công ty tư nhân trong 3 gần nhất hoặc 2 quý gần nhất. (Không yêu cầu với các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp; tập đoàn lớn và có thương hiệu)

CUNG CẤP CÁC GIẤY TỜ VỀ CÔNG VIỆC// NGHỀ NGHIỆP:
1.    Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp: cung cấp bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty ,  thông báo thuế thu nhập cá nhân/ Thuế thu nhập doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.
2.    Đối với đương đơn không phải là chủ doanh nghiệp: cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm chức vụ,  Xác nhận mức lương ( bảng lương 3 tháng gần nhất) 
3.    Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc quyết định cho đi du lịch. Đơn xin nghỉ phải có xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch và chi trả chi phí cho chuyến đi (nếu có).
4.    Đối với đương đơn là học sinh, sinh viên: cung cấp xác nhận là học sinh/ sinh viên của trường kèm theo thư xác nhận cho nghỉ học của trường đang theo học.
5.    Đối với đương đơn đã nghỉ hưu cần cung cấp xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: 
-    Về việc lấy THÔNG TIN SINH TRẮC
•    Từ 17 tháng 7 năm 2015, Sở Di Trú Úc sẽ bắt đầu thu thập thông tin sinh trắc (chụp hình và lấy dấu vân tay) các đương đơn nộp hồ sơ xin thị thực Úc tại văn phòng tiếp nhận Hồ Chí Minh. Văn phòng tiếp nhận Hà Nội sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2015.
•    Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại TP. HCM, địa chỉ là: Tòa nhà Resco (lầu 2), 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, để lấy thông tin sinh trắc.
•    Các đương đơn xin thị thực nhập cảnh vào Úc có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phải đến Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội, địa chỉ là: Tòa nhà Vinafor (lầu 11), 127 phố Lò Đúc, phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng để lấy thông tin sinh trắc.
•    Thông tin sinh trắc sẽ được thu thập ngay khi người xin thị thực nộp hồ sơ tại văn phòng tiếp nhận theo lịch hẹn đã đặt, không phân biệt quốc tịch miễn là đương đơn đang ở Việt Nam tại thời điểm nộp hồ xin thị thực nhập cảnh vào Úc, trừ khi đương đơn thuộc diện được miễn lấy thông tin sinh trắc.
•    Đối với trẻ em dưới 15 tuổi việc lấy thông tin sinh trắc chỉ là chụp hình khuôn măt. Còn trẻ em từ 15 đến dưới 18 tuổi, sẽ lấy cả dấu vân tay và chụp hình khuôn mặt. Khi trẻ nộp hồ sơ và lấy thông tin sinh trắc thì bắt buột phải có mặt bố hoặc mẹ hoặc 01 người giám hộ hợp pháp. 
-    Hầu hết các trường hợp là không cần phỏng vấn, tuy nhiên Đại sứ quán có thể gọi điện phỏng vấn quý khách trong trường hợp họ không rõ về vấn đề nào đó trong hồ sơ của quý khách và quý khách vui lòng trả lời đúng như những thông tin thuộc về quý khách trong hồ sơ cung cấp. Điều gì chưa rõ hoặc nhớ không chính xác thì xin hẹn trả lời ĐSQ lúc khác chứ tuyệt đối không trả lời bừa.
-    Các giấy tờ công chứng trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng.
-    Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là cùng một chữ ký của đương đơn.   
-    Ngày khởi hành chính xác của Tour sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. 
-    Mọi trường hợp khách hàng trên 75 tuổi đều phải khám sức khỏe theo quy định của ĐSQ. 
Lưu ý: trong qua trình duyệt visa, nếu Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.

Phản hồi của bạn