support online
Nhà điều hành tour chuyên nghiệp
Trong nước & Quốc tế
LỊCH KHỞI HÀNH
Tổng đài dịch vụ
0913 320 889 0912 320 889
043 945 4500 043 945 4501

Seoul - thiên đường mua sắm

Seoul - thiên đường mua sắm
Thời gian: 4 ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Ngày khởi hành:
Phương tiện: Máy bay
Liên hệ:
Ms. Nga - 0913 320 889
Ms. Lan - 0904 649 629
Ms. Hoa - 0918 308 210

 Ngày 01HÀ NỘI - SEOUL - (ăn sáng MB, trưa, tối)

07h00 Xe và HDV của POSTUM TRAVEL đón Quý khách tại trung tâm Hà Nội đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN414 đi Seoul lúc 10h35.

Đến sân bay quốc tế Incheon, Seoul lúc 16h30, xe và HDV địa phương đón Quý khách đi tham quan thành phố Seoul, Quảng trường Kwang-Hwa-Moon và đi ăn tối, thưởng thức đặc sản Hàn Quốc - Cá Thu nướng. Quý khách về khách sạn nhận phòng và tự do tham quan thủ đô Seoul về đêm.

 Ngày 02SEOUL - (ăn sáng , trưa, tối)

Ăn sáng buffet tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đi thăm Đảo Nami – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như “Bản tình ca Mùa Đông”… Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây phủ bóng. 

Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng địa phương. 

13h30: Xe đưa Quý khách về Thủ đô Seoul.

14h30: Quý khách đi mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Dong Hwang của Chính phủ Hàn Quốc, Shop Mỹ phẩm Miranda Cosmetic…tiếp tục chương trình tham quan Trung tâm sâm tươi KyoRyoWon để tìm hiểu về sản phẩm Sâm và Linh chi nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn. 

 Ngày 03SEOUL - (ăn sáng , trưa, tối)

Ăn sáng buffet tại khách sạn. Sau đó, Xe đưa Quý khách khởi hành đi tham quan công viên Everland - là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Quý khách sẽ tham gia các trò chơi hấp dẫn có bao gồm trong vé vào cửa.

Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách đến MyeongDong, tự do mua sắm tại khu phố đi bộ - trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Seoul, hoặc có thể tự do mua sắm tại siêu thị Lotte. 

Quý khách dùng bữa tối tại MyeongDong, sau đó xe đưa về khách sạn nghỉ ngơi. 

 Ngày 04SEOUL - HÀ NỘI - (ăn sáng , trưa)

Dùng điểm tâm sáng buffet. Quý khách làm thủ tục check out. Xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thủ đô Seoul với các địa danh nổi tiếng như Cung điện Kyeongbok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Nhà xanh – Phủ Tổng thống. Quý khách đi tham quan trung tâm văn hóa Nam San, mua sắm tại khu siêu thị tổng hợp Cheong ha. 

Sau đó, xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VN415 lúc 18h05 về Hà Nội. 

21h00 về đến sân bay Nội Bài, xe đón Quý khách về trung tâm Hà Nội. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch tiếp theo của POSTUM TRAVEL.

Dịch vụ bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Seoul // Seoul - Hà Nội
  • Bảo hiểm hàng không, lệ phí sân bay các chặng và phụ phí xăng dầu
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trung tâm (2 người/phòng, nếu lẻ ghép phòng 3).
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
  • Vận chuyển bằng xe ô tô máy lạnh, đưa đón theo chương trình.
  • Các bữa ăn theo chương trình 
  • Phí tham quan, thắng cảnh (vào cửa lần 1)
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch 

Không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân (giặt là, điện thoại, hành lý quá cước….)
  • Đồ uống ngoài chương trình
  • Nghỉ phòng đơn.
  • Tiền thưởng (tip) cho HDV và lái xe tại nước ngoài (mức đề nghị thấp nhất USD6/người/ngày)

Lưu ý:

  • Hộ chiếu (yêu cầu phải còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành)
  • Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí tour, vé máy bay tính theo quy định của Hàng không (ăn ngủ cha mẹ tự lo)
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn
  • Chương trình du lịch có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện tình hình thời tiết, sức khoẻ, giao thông…nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
  • Giá trên có thể thay đổi bởi phụ thu nhiên liệu Hàng không vào thời điểm in vé.
  • Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình khuyến mại đã ký với đối tác Hàn Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 60USD/khách/ ngày (tương đương khoảng 1.300.000vnđ/khách/ngày)

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Hàn:

A. Giấy tờ chung

  • Hộ chiếu: có giá trị trên 6 tháng
  • 2Ảnh: 3.5*4.5 hoặc 4*6 nền trắng
  • Chứng minh thư nhân dân poto

B. Chứng minh nghề nghiệp 

  • Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh sao y công chứng
  • Đang đi làm ở các công ty tư nhân (công ty cổ phần hoặc CTTNHH):  Hợp đồng lao động poto (đóng dấu đỏ giáp lai của công ty )
  • Đang làm cho các công ty nhà nước hoặc khối hành chính sự nghiệp:  Hợp đồng lao động poto (đóng dấu đỏ giáp lai của công ty) hoặc bổ nhiệm chức vụ có đóng dấu treo của công ty (hoặc sao y công chứng) hoặc quyết định nâng lương có đóng dấu treo của công ty (hoặc sao y công chứng) hoặc quyết định 
  • Đối với người đã về hưu: thẻ hưu trí hoặc sổ hưu poto có đóng dấu sao y công chứng
  • Đối với học sinh: Thẻ học sinh,  sinh viên sao y công chứng+ đơn xin nghỉ phép của có đóng dấu đỏ và chữ ký của hiệu trưởng hoặc bằng khen
  • Đối với học sinh, sinh viện vừa ra trường: nộp bằng tốt nghiệp sao y công chứng hoặc thẻ sinh viên cũ sao y công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép: có dấu đỏ của công ty+ chữ ký của thủ trưởng đơn vị (đối với trường hợp 2&3)
  • Nếu không có chứng minh nghề nghiệp: phải chứng minh nghề nghiệp của chồng + giấy đăng ký kết hôn

C. Chứng minh tài chính :

  • Sổ tiết kiệm poto+ xác nhận số dư của ngân hàng (tiếng Anh hoặc song ngữ Anh Việt) có đóng dấu đỏ: bắt buộc đã gửi trước ngày nộp hồ sơ 3 tháng (ít nhất 100 triệu- càng nhiều càng tốt) và có kỳ hạn 3 tháng
  • (Đại Sứ Quán: không chấp nhận sổ tiết kiệm gửi tại quỹ tín dụng  và sổ tiết kiệm gửi dưới 1 tháng và có kỳ hạn dưới 3 tháng)
  • Sổ đỏ sao y công chứng hoặc đăng ký ô tô sao y công chứng cùng với nhiều giấy tờ tài sản khác
  • Bố mẹ và con cái đi cùng nhau có thể  chứng minh tài chính chung mặc dù con cái đã lớn tuổi không trong độ tuổi đi học

Lưu ý:

  • Nếu vẫn đang là sinh viên mà không đi du lịch cùng bố mẹ thì có thể chứng minh nghề nghiệp của bố mẹ+ chứng minh tài chính của bố mẹ+ giấy khai sinh sao y công chứng+ với các giấy tờ được quy định đối với sinh viên như ở trên
  • Khách đi làm hoặc quá tuổi sinh viên mà không đi cùng bố mẹ, thì tự thân cá nhân đó phải chứng minh tài chính của bản thân
  • Nếu chồng  và vợ không đi cùng nhau  mà chồng (vợ) sử dụng sổ tiết kiệm của chồng (vợ) để chứng minh tài chính cho mình thì người chồng (Vợ) sở hữu sổ tiết kiệm đó phải viết giấy bảo lãnh cho chồng (Vợ) và có ghi rõ là người chồng (vợ) được toàn quyền sử sụng cuốn sổ tiết kiệm cho mục đích đi du lịch của cá nhân đó.

D. Chứng minh mối quan hệ

  • Nếu đi với chồng hoặc vợ: Đăng ký kết hôn sao y công chứng hoặc sổ hộ khẩu sao y công chứng
  • Giấy khai sinh sao y công chứng: nếu đi cùng bố mẹ

E. Đối với  các cá nhân đã đi các nước OECD (Nhật, Mỹ, Úc, Châu Âu….): vẫn phải chứng minh tài chính trừ các trường hợp đi trong năm 2012, 2013,2014
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin khai visa Hàn

[1]  Họ và tên (Đúng với hộ chiếu):………………………………………………………………..
[2]  Ngày tháng năm sinh: Ngày……., tháng……,năm……
[3]  Nơi sinh: ……………,                                   Giới tính (Nam/Nữ):………… 
[4]  Tình trạng hôn nhân:   [ ] Độc thân                [ ] Đã lập gia đình               [ ] Ly thân   
    Nếu đã lập gia đình:
    + Tên vợ/chồng…………………………………………………………..
    + Ngày tháng năm sinh vơ/ chồng: …………………………Số điện thoại vợ/chồng……………………
                                                                                                                                              
[5]  Địa chỉ nhà riêng………………………………………………………………………………….
………………………………………………………………………………………………………….
…………………………………………………………………………………………………………
[6]  Số điện thoại nhà riêng:…………………………….
      Số di động(Phải có để đại sứ quán có thể liên lạc khi cần thiết):………………………………
[7]  Nghề nghiệp hiện tại
[8]  Tên và đ/c cơ quan nơi làm việc (đối với người đi làm), tên và đ/c trường (đối với HSSV)
Tên:………………………………………………………………………………………………………………
Đ/c:……………………………………………………………………………………………………………...
ĐT:…………………………………………Đ/c email:…………………………………………………
[9]  Bạn đã được cấp visa Hàn Quốc chưa
[ ]  Chưa                  
[ ]  Có   
[10]  Trước đây bạn đã từng bị từ chối visa Hàn Quốc chưa
[ ]  Chưa                  
[ ]  Có    
[11]  Các Quốc gia đã nhập cảnh trong 5 năm qua……………………………………...................................
[12]  Người đi cùng............................................................................................................................

I. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ TOUR

  • Quý khách có thể gửi các câu hỏi, nội dung cần tư vấn hoặc đăng ký Chương trình du lịch thông qua hệ thống hộp thư điện tử (postumtravel@vnn.vn) hoặc gửi tới số fax của Cty (04.39454502). Postum Travel sẽ liên hệ để giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 
  • Nếu Quý khách đến Postum Travel đăng ký tour vui lòng mang theo Hộ chiếu (bản gốc hoặc photo)
  • Quý khách đặt cọc 20% giá tour khi đăng ký tour
  • Trước khi khởi hành 15 ngày làm việc, Quý khách thanh toán hết 100% tiền tour 
  • Cty có trách nhiệm thông báo nếu đoàn dưới 10 khách không khởi hành (sẽ báo hoãn trước ngày khởi hành 3 ngày)
  • Đoàn 10-14 khách không có HDV Việt Nam đi theo đoàn, nhưng sẽ sử dụng HDV tiếng Việt tại địa phương.
  • Quý khách đăng ký đi theo tour, vui lòng đi và về theo đúng hành trình của đoàn.
  • Các trường hợp bảo hiểm chỉ áp dụng đối với Quý khách tham gia tour du lịch của Postum travel (đi theo đúng lịch trình), mọi sự cố xảy trong trường hợp không phải trong chương trình hoặc không được sự đồng ý của HDV, Postum travel không chịu trách nhiệm. 
  • Các chi phí liên quan đến bảo hiểm do Cty bảo hiểm xem xét và bồi thường theo hợp đồng ký với Postum travel.
  • Kể cả trẻ em, trẻ nhỏ đều phải có Hộ chiếu khi đăng ký tour Du lịch nước ngoài. Nếu trẻ em từ 12 tuổi trở lên, bắt buộc phải có hộ chiếu riêng khi xuất cảnh.
  • Khi đi tour, nếu đi cùng trẻ em, bố/mẹ ruột lưu ý mang theo Giấy khai sinh (bản gốc hoặc bản sao có công chứng) để thuận tiện trong việc xuất nhập cảnh ở Hải quan. Trường hợp, Hộ chiếu của trẻ em kèm bố hoặc mẹ ruột, điều kiện bắt buộc phải đi cùng bố hoặc mẹ ruột (người có kèm hộ chiếu), không được phép ủy quyền.
  • Nếu trẻ em đi cùng không có bố/mẹ ruột đi cùng, yêu cầu phải có Hộ chiếu rời, có Giấy ủy quyền của cả bố & mẹ và xác nhận của địa phương nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú. Toàn bộ giấy tờ có liên quan phải mang theo bản gốc để xuất trình khi ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi khi đăng ký theo tour, sẽ ngủ cùng giường với bố, mẹ. Nếu Quý khách muốn có giường riêng cho trẻ em, vui lòng thanh toán 100% giá tiền tour (như người lớn).
  • Quý khách mang thai, vui lòng thông báo khi đăng ký tour. Cty sẽ không nhận khách hàng có thai từ 05 tháng trở lên 
  • Đối với khách hàng trên 70 tuổi, Quý khách cùng Gia đình phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia hành trình tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra khi đi trong chương trình, Cty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Ngoài ra, Quý khách có thể đăng ký mua thêm gói bảo hiểm bên ngoài (vui lòng hỏi thêm để tư vấn).
  • Khi đăng ký chương trình du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá cả, các điều khoản bao gồm-không bao gồm, điều kiện đăng ký-hoãn hủy tour. Trường hợp Quý khách không đăng ký trực tiếp mà do người khác đến đăng ký, Quý khách xin tìm hiểu kỹ các thông tin từ chương trình mà mình sẽ đăng ký.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các Hãng hàng không nên có thể có trường hợp giờ bay thay đổi mà không được báo trước. 
  • Vé máy bay đã xuất là vé đoàn không được hoàn hủy.
  • Trong trường hợp khách mang 2 quốc tịch hoặc Thẻ xanh (chưa được nhập quốc tịch), xin hãy thông báo ngay tại thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan.
  • Trong trường hợp khách mang quốc tịch nước ngoài, yêu cầu phải có visa nhập cảnh Việt Nam (đối với những nước không cần visa, vui lòng thông tin khi đăng ký tour). Nếu Quý khách có visa vào Việt Nam 1 lần, phải làm lại visa tái nhập cảnh. Nếu Quý khách có visa rời khi nhập cảnh, vui lòng mang theo khi đi theo tour.
  • Nếu Quý khách đăng ký đi du lịch theo nhóm 3 người lớn thì phòng sử dụng của Quý khách là phòng 3 giường đơn. Trường hợp có 2 vợ chồng đi và lẻ 1 người, Quý khách vui lòng đóng thêm chi phí phòng đơn cho người lẻ.
  • Trường hợp xảy ra thiên tai, bão lụt, động đất, khủng bố, biểu tình hay trục trặc hoãn hủy chuyến bay...., cty Postum travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho Quý khách trong điều kiện có thể và không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ chi phí nào khác.

II. ĐIỀU KIỆN HOÃN HỦY TOUR

trường hợp không thể tham gia được chương trình, Quý khách vui lòng thông báo cho Cty Postum Travel và chịu chi phí hủy tour như sau: 

  • Hủy tour ngay sau khi đặt cọc: 10% tổng giá thành tour
  • Hủy tour từ 35 ngày làm việc trước khi khởi hành : 30% tổng giá thành tour
  • Hủy tour từ 34-20 ngày làm việc trước khi khởi hành : 50% tổng giá thành tour
  • Hủy tour từ 19 – 15 ngày làm việc trước khi khởi hành : 75% tổng giá thành tour
  • Hủy tour từ 14 – 09 ngày làm việc trước khi khởi hành : 95% tổng giá thành tour
  • Hủy tour từ 08 ngày làm việc trước khi khởi hành cho đến trước giờ khởi hành: 100% tổng giá thành tour
  • Quý khách muốn hủy tour, vui lòng trực tiếp lên Cty và mang theo CMND để làm thủ tục. Postum Travel không nhận yêu cầu qua Điện thoại, Fax hoặc Email.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất, nhập cảnh vì lý do cá nhân, Postum Travel sẽ không chịu trách nhiệm
  • Do tính chất là đoàn khách lẻ ghép, Postum Travel có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (từ 10 khách người lớn trở lên), đoàn sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng khách dưới 10 người, Postum Travel sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 05 ngày làm việc và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà khách đã đăng ký.
  • Quý khách nên có dự định tham gia chuyến du lịch trong thời gian sớm nhất có thể để được hưởng các dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, càng vào những dịp cao điểm các ngày Lễ, TẾT hoặc dịp mùa hè, Quý khách càng cần đăng ký sớm để thoải mái tận hưởng những gì mình mong muốn.

 Quý vị có thể gửi thư tới chúng tôi bằng cách hoàn tất biểu mẫu dưới đây. Để chúng tôi có thể trả lời thư của Quý vị, xin vui lòng khai báo đầy đủ.

Tiêu đề (*)
Họ và tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Gửi đến bộ phận
Nội dung

Mã số an toàn :

Các tour tương tự

Tại sao chọn Postum?

  • Thương hiệu du lịch uy tín được cấp phép lữ hành quốc tế.
  • Giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn
  • Các sản phẩm du lịch và dịch vụ phong phú, đa dạng
  • Đảm bảo giữ đúng cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Luôn thấu hiểu chăm sóc và lắng nghe khách hàng