support online
Nhà điều hành tour chuyên nghiệp
Trong nước & Quốc tế
LỊCH KHỞI HÀNH
Tổng đài dịch vụ
0913 320 889 0912 320 889
043 945 4500 043 945 4501

Du lịch Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

Du lịch Đài Loan: Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng
Thời gian: 5 ngày
Khởi hành từ: Hà Nội
Ngày khởi hành:
Phương tiện: Hàng không VJ
Liên hệ:
Ms. Nga - 0913 320 889
Ms. Lan - 0904 649 629
Ms. Hoa - 0918 308 210

TOUR THAM QUAN ĐÀI LOAN – MIỄN HỒ SƠ VISA (*): HÀ NỘI - ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG

Tắm Suối Khoáng Nóng Bắc Đầu – Ngắm Hoa Anh Đào

Vào thế kỷ 16, người Bồ Đào Nha đã đặt chân lên đảo Đài Loan. Trước vẻ đẹp non nước nơi đây, những người Bồ Đào Nha đã gọi hòn đảo này là đảo Formosa tươi đẹp ở Châu Á. Hãy cùng Postum Travel khám phá Đài Loan với Phật Quang Sơn Tự với tượng phật Amitabha bằng vàng cao 120 mét, du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm thơ mộng, thăm Đền Văn Võ, Tháp Đài Bắc 101, viếng Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch và thăm Viện Bảo Tàng Quốc Gia. Trong tiết Xuân ấm áp hòa cùng không khí rộn ràng của lễ hội Hoa Xuân khắp nơi, chuyến du xuân của Quý khách sẽ  càng trở  nên thú vị và ý nghĩa hơn với những bức ảnh bên những gốc Hoa Anh Đào rực rỡ tại công viên Dương Minh Sơn và  trên khắp các con phố tại Đài Bắc.

NGÀY 1: HÀ NỘI – SÂN BAY ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC   (Ăn tối)

10h45: Xe và HDV công ty đón Quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VJ lúc 14h05 đi Đài Bắc.

Tối: 18h00: Đến sân bay Đào Viên - Đài Bắc, xe ô tô và hướng dẫn viên địa phương đón Quý  khách đi ăn tối tại nhà hàng, sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Đài Bắc KS 3*.    

NGÀY 2: NGẮM SẮC HOA ĐÀO – TẮM SUỐI KHOÁNG BẮC ĐẦU  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tới thăm Trung Liệt Từ - là nơi tưởng nhớ các anh hùng lập quốc của Đài Loan, Bảo tàng Cung điện Quốc Gia(National Palace Museum) - nơi cất giữ  bộ sưu tập các báu vật cổ Trung Quốc lớn nhất thế giới, với bộ sưu tập hơn 700.000 cổ vật, trung tâm đá quý Lucky Gem Stone.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn đi thăm quan Đài tưởng niệm Trung Chánhnơi tưởng niệm cố Tổng thống Tưởng Giới Thạch, vị tướng lĩnh có tầm quan trọng trong lịch sử hình thành hòn đảo Đài Loan, Quý khách chụp ảnh thưởng ngoạn sắc Hoa Anh Đào, Chụp ảnh trước tòa nhà Tổng Thống , Quý khách đi thăm quan  Tòa tháp Taipei 101tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan (chi phí tự túc lên tầng 89 của tòa tháp ngắm toàn cảnh hoàng hôn của TP Đài Bắc), Quý khách tự do mua sắm trong khu thương mại sầm uất này với vô số mặt hàng cao cấp đến từ khắp thế giới.

Tối: Quý khách  ăn tối tại nhà hàng. Xe đưa Quý khách về nhận phòng tại khách sạn suối khoáng nóng Bắc Đầu – Quý khách tự do ngâm mình trong bồn tắm khoáng nóng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Đài Bắc KS 3*.

NGÀY 3: ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG: PHẬT QUANG SƠN – HỒ SEN  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách tự do tắm khoáng nóng. Sau đó làm thủ tục trả phòng - ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Cao Hùng, Trên đường đi đoàn thăm Công viên Quốc gia Dương Minh Sơn -  ngắm lá vàng cùng muôn hoa đua sắc Dương Minh Sơn còn là thiên đường của  hàng trăm loại hoa khác như hoa Anh Đào, Đỗ Quyên, Hải Đường, Mẫu Đơn, Hướng Dương, Hoa Lyli, hoa trà… cùng 168 loài bướm và nhiều loại động vật quý hiếm. Đến Cao Hùng - thăm quan Phật Quang Sơn (Fo Guan Shan) - được  xem là "Thủ đô Phật giáo Đài Loan", là thánh địa phật giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ, tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120m cùng 480 tượng Phật đứng xung quanh.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục đến với Đầm Liên Trì - Hồ sen Tả Doanh - hồ lớn và đẹp nhất ở Cao Hùng để tham quan Xuân Thu Các, Tháp Long Hồ, ghé thăm lãnh  sự quán Anhnơi chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử và phát triển của đảo Đài Loan.

Tối: Ăn tối. Đoàn tiếp tục thăm quan mua sắm tại Chợ Đêm Lục Hợp – Quý khách tự do thưởng thức các món ăn đặc sản của Đài Loan, nơi vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi với nhiều loại hình giải trí…. Nghỉ đêm KS 3* tại Cao Hùng.

NGÀY 4: CAO HÙNG – ĐÀI TRUNG – HỒ NHẬT NGUYỆT  (Ăn sáng, trưa,tối)

 Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Xe đưa Quý khách tới thăm Cầu Thiên Trường Địa Cửu,  bên trên là cây cầu ThiênTrường, bên dưới là cây cầu Địa Cửu - là cây cầu treo kết nối với A Lý Sơn - được tương mệnh danh là cây cầu tình yêu.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tới Nam Đầu - thành phố miền trung Đài Loan, tham quan Hồ Nhật Nguyệt - đây là hồ nước thiên  nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch, Quý khách du thuyền Hồ Nhật Nguyệt. Tiếp đó Quý khách ghé thăm cửa hàng đặc sản nấm Linh Chi..

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương ,nghỉ đêm tại khách sạn 3*Đài Trung.

NGÀY 5: TRUNG  ĐÀI THIỀN TỰ - ĐÀO VIÊN – HÀ NỘI   (Ăn sáng,trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tới thăm  chùa: Trung Đài Thiền Tự (Chung Tai Chan Monastery) – Một ngôi chùa hoành tráng, nguy nga lộng lẫy) và là 1 trong 4 thánh địa Phật giáo lớn nổi tiếng nhất Đài Loan. Ngôi chùa nằm trên một ngọn đồi hoa sen bên ngoài Phố Lí Trấn, Đài Loan. Cấu trúc khổng lồ này mất 10 năm để hoàn thành và nổi tiếng bởi vì đó là một trung tâm quốc tế trong lĩnh vực văn hóa, nghiên cứu và nghệ thuật Phật giáo.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, tiếp tục thăm quan miếu Huyền Trang – xin may mắn – thuận buồm xuôi gió, Xe đưa Quý khách về Đài Bắc -  đi ăn tối tại nhà hàng, xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Đào Viên đáp chuyến bay VJ lúc 20h05 về Hà Nội. 22h00’: đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Chia tay, kết thúc chuyến đi.          

GIÁ TOUR TRỌN GÓI :12.900.000 VNĐ

GÍA BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi HAN – TPE - HAN: Hàng không VJ  (Bao gồm 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay)
  • Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.
  • Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).
  • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
  • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
  • Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách
  • Bảo hiểm du lịch;
  • Visa du lịch Đài Loan.
  • Quà tặng kỷ niệm: bao đựng hộ chiếu, mũ du lịch tới mỗi Quý khách.

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).
  • Phụ thu phòng đơn
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .
  • Hành lý quá cước (1 khách được 20kg gửi + 7 kg xách tay).
  • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
  • Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 5usd/khách/ngày.

GÍA BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi HAN – TPE - HAN: Hàng không VJ  (Bao gồm 20 kg ký gửi + 7 kg xách tay)
  • Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.
  • Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).
  • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
  • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
  • Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách
  • Bảo hiểm du lịch;
  • Visa du lịch Đài Loan.
  • Quà tặng kỷ niệm: bao đựng hộ chiếu, mũ du lịch tới mỗi Quý khách.

KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).
  • Phụ thu phòng đơn
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình .
  • Hành lý quá cước (1 khách được 20kg gửi + 7 kg xách tay).
  • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
  • Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 5usd/khách/ngày.

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng và 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, chụp mới nhất không giống hộ chiếu.

Trẻ em đi cùng:

  • Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu
  • Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.
  • Đối với khách đã có visa: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Canada và các khối Châu Âu thì Chỉ cần hộ chiếu.
  • Thời gian nộp giấy tờ làm visa Đài Loan trước 15 ngày so với ngày khởi hành. ĐSQ không chịu trách nhiệm cho sự từ chối hoặc chậm trễ cấp visa do thiếu thông tin trong tờ khai và giấy tờ nộp kèm từ người xin cấp visa.

(*) Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho các đối tượng khách sau:

(1) Đăng ký và đặt cọc và hoàn thiện hồ sơ visa (hộ chiếu + 02 ảnh 4*6cm) trước 15 ngày làm việc so với ngày khởi hành.

(2) Khách có visa hết hạn trong vòng 10 năm so với ngày nhập cảnh của các nước Canada, Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong trường hợp quý khách không đáp ứng được những điều kiện trên, Quý khách vui lòng cộng thêm 1.200.000đ vào giá tour và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu dưới đây.

Thủ tục visa du lịch áp dụng cho đoàn nhập cảnh Đài Loan:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký ở trang ba.
  • 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại
  • Form khai visa online: khách ký tờ khai

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch lẻ nhập cảnh Đài Loan

(Quý khách đăng ký trước 1 tháng và nộp hồ sơ trước 15 ngày toàn bộ giấy tờ là bản gốc)

  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký trang ba
  • 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 50,000,000đ)
  • Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội, quyết định nghỉ phép đi du lịch trong thời gian dự kiến.
  • Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu)
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại
  • Form khai visa online: khách ký tờ khai

Trẻ em đi cùng:

  • Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu
  • Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.
  • Đối với khách đã có visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm kể từ ngày nhập cảnh: Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật, Canada, Hàn Quốc thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiếu.

THÔNG TIN CẦN BIẾT:

  • Khi kết thúc tour 1 ngày, Quý khách đã xin visa Đài Loan, vui lòng đem hộ chiếu về công ty để hồi báo với Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. (Trình báo xong sẽ trả lại khách hàng, đây là quy định của Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc).

Xin Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách có một chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích!

THÔNG TIN CÁ NHÂN KHAI VISA ĐÀI LOAN

  • Họ và tên:………………………………………….
  • Tình trạng hôn nhân: ……………………
  • Số điện thoại di động: …………………………………………………………………………
  • Email (nếu có):………………………………………………………………………………
  • Nghề nghiệp:…………………………………………………………………………………
  • Chức vụ: ………………………………………………………………………………………
  • Tên công ty/ cơ quan: …………………………………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………..……….

Điện thoại: ……………………………………………………………………………………

  • Tên trường học (nếu là học sinh, sinh viên):…………………………………………………

Địa chỉ: ………………………………………………………………………………………

Điện thoại: ……………………………………………………………………………………

  • Địa chỉ nhà riêng :……………………………………………………………………………

Điện thoại: ……………………………………………………………………………………

  • Họ và tên của bố (thông tin bắt buộc):……………………………………………………….

Ngày tháng năm sinh (thông tin bắt buộc):……………………………………………………

  • Họ và tên của mẹ (thông tin bắt buộc):……………………………………………………….

Ngày tháng năm sinh (thông tin bắt buộc):……………………………………………………

  • Họ và tên của vợ/chồng (thông tin bắt buộc):…………………………………………………

Ngày tháng năm sinh (thông tin bắt buộc):……………………………………………………

  • Đã được cấp visa Đài Loan lần nào chưa?   …………………………………………………

            Cấp ở đâu? ……………….. Khi nào? …………………..Số, loại visa?....................................

           Đã bị từ chối visa Đài Loan lần nào chưa? ………......................................................................

      Ở đâu?................................................Khi nào? ………………………………………………

  • Đã từng đi nước nào trong các nước sau: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Châu Âu (xin gửi kèm hộ chiếu cũ): ………………………………………………………………

Ký tên (Khách phải trực tiếp ký vào tờ khai xin visa và hộ chiếu)          

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:

  • Trong thời gian trước ít nhất 15 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng nộp hồ sơ để xin visa du lịch. Việc Quý khách có được cấp visa hay không tùy thuộc vào hồ sơ của Quý khách và quyết định của Đại sứ quán.
  • Ngay sau khi có kết quả visa, nhân viên công ty sẽ thông báo cho Quý khách đến nhận thông tin chương trình và hướng dẫn đi đoàn (trước 3-5 ngày tính đến ngày khởi hành).

QUY TRÌNH THANH TOÁN:

  • Đợt 1: đặt cọc 6.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour để giữ chỗ.
  • Đợt 2: đóng hết số tiền còn lại trước ngày khởi hành 12 ngày.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY THƯỜNG)

  • Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
  • Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.
  • Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 14-18 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 11-13 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ TẾT)

  • Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
  • Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.
  • Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 20-28 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15-19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)
  • Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

CÁC LƯU Ý KHÁC

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.050.000VNĐ/khách.
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
  • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  • trình diện hộ chiếu với cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. (Yêu cầu bắt buộc của ĐSQ).
  • Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Đài Loan, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn vui lòng báo trước và trả thêm 100USD/khách/ngày
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 Quý vị có thể gửi thư tới chúng tôi bằng cách hoàn tất biểu mẫu dưới đây. Để chúng tôi có thể trả lời thư của Quý vị, xin vui lòng khai báo đầy đủ.

Tiêu đề (*)
Họ và tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Gửi đến bộ phận
Nội dung

Mã số an toàn :

Tại sao chọn Postum?

  • Thương hiệu du lịch uy tín được cấp phép lữ hành quốc tế.
  • Giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn
  • Các sản phẩm du lịch và dịch vụ phong phú, đa dạng
  • Đảm bảo giữ đúng cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Luôn thấu hiểu chăm sóc và lắng nghe khách hàng